Doanh nhân Trần Lưu Bảo Đại: Thành đạt từ hai bàn tay trắng

Bằng ý chí nung nấu từ lâu và tinh thần nhiệt huyết, dám nghĩ dám làm, chàng trai Trần Lưu Bảo Đại quyết định khởi nghiệp với ngành sản xuất các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ, phục vụ nhu cầu thiết yếu trong đời sống hàng ngày. Là Giám đốc của công ty TNHH sản xuất thương mại Lưu Yến Oanh, hiện nay, Bảo Đại nắm trong tay khá nhiều thị trường và đối tác làm ăn tiềm năng.
Doanh nhân Trần Lưu Bảo Đại: Thành đạt từ hai bàn tay trắng - 1

Doanh nhân Trần Lưu Bảo Đại.

Từ khi lập nghiệp, anh luôn đặt chữ tâm và tín lên hàng đầu. Đã có lúc, công ty của anh tưởng không vượt qua được những khó khăn, song nhờ bản lĩnh của người con đất Sài thành vốn dĩ đã quen với buôn bán nhộn nhịp, dòng kinh tế chuyển đổi từng ngày mà anh đã đưa công ty trụ vững và vững vàng vươn lên. Bằng nhãn quan chiến lược cùng tư duy đổi mới, doanh nhân Bảo Đại đã giúp công ty thu hút được nhiều đối tác làm ăn và trở thành đơn vị tiên phong thực hiện tốt các chủ trương pháp luật của Nhà nước, góp phần mang đến cho khách hàng những dự án đầu tư hấp dẫn, đáng tin cậy.
Doanh nhân Trần Lưu Bảo Đại: Thành đạt từ hai bàn tay trắng - 2
Năm 2012 và 2018 là năm anh gặt hái được nhiều thành công nhất. Công ty TNHH sản xuất thương mại Lưu Yến Oanh tiếp tục hoàn thiện triển khai mở rộng hệ thống có thêm công nhân tay nghề cao. Nhà máy vận hành liên tục, chứng minh hiệu suất cao, tạo tiền đề cho sự tăng trưởng mạnh mẽ về kinh tế và ổn định công việc cho công nhân.
Doanh nhân Trần Lưu Bảo Đại: Thành đạt từ hai bàn tay trắng - 3
Ngoài tập trung phát triển kinh doanh, doanh nhân Trần Lưu Bảo Đại  tham gia rất nhiều các hoạt động xã hội, vận động các anh em cùng chung sức đoàn kết với nhau để giúp đỡ những cá nhân có hoàn cảnh khó khăn. Những công việc thầm lặng, vô cùng ý nghĩa, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta.
Doanh nhân Trần Lưu Bảo Đại: Thành đạt từ hai bàn tay trắng - 4
Doanh nhân Trần Lưu Bảo Đại đã vinh dự đón nhận nhiều danh hiệu cao quý như: Giải thưởng Thương Hiệu Tiêu Biểu năm 2012, nhiều bằng khen Gold Ward 2014, doanh nghiệp Việt vì người Việt và nhiều cúp giải thưởng khác nữa.
Trong tương lai, Trần Lưu Bảo Đại nỗ lực đưa công ty phát triển để hội nhập cùng các doanh nghiệp lớn khác trong nước và quốc tế. Bảo Đại cho biết, công ty sẽ tiếp tục hướng tới sự phát triển bền vững, đóng góp vào sự thịnh vượng của cộng đồng.