Động cơ gây án thay đổi, bố ruột hung thủ gặp nguy

Trước đó, Kha giết người và hủy hoại khuôn mặt của nạn nhân vì anh ghét bỏ chính bản thân mình. Nhưng sau khi xuống tay giết kẻ cướp xe và vợ mình, động cơ gây án của Kha đã thay đổi. Lúc này, ông Khê (bố ruột của Kha) đang gặp nguy hiểm.

khe1-1715177669.png

Trước trụ sở công an, ông Khê lần đầu tiên gặp cháu nội và con dâu

Trong những tập mới nhất của “Kẻ sát nhân cô độc” phần 2 – phát sóng lúc 22g thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên HTV7 – vụ án “Vô diện” đã có những bước chuyển biến mới.

Đội K13 đã lần ra manh mối hung thủ và xác định được danh tính của Kha. Họ cũng đã tìm đến nhà ông Khê (bố ruột Kha) và đến căn nhà trọ mà anh đang sống cùng Lý và con trai. Tuy nhiên, Kha đã biến mất.

Tìm hiểu sâu hơn vào vụ án Vô diện, đội K13 hiểu hơn về những góc khuất ẩn sâu trong nhân vật Kha: Kha là nạn nhân của tính nam độc hại, ông Khê không phải là người “đơn giản”; Kha và mẹ đã sớm rời khỏi ông Khê nhưng bà Lý (mẹ ruột Kha) hiện chưa tìm được thông tin; có một sự trùng hợp tên giữa mẹ và vợ của Kha… 

k2-1715177696.png

Chị Lý, vợ của Kha, đã bị chồng sát hại

Bên cạnh những dữ liệu cá nhân thu được từ Greendoor và nhóm của Toàn – Phúc, thì Hoàng với những phân tích hành vi và lập luận chặt chẽ của mình cũng đã cho người xem thấy được những thay đổi trong diễn biến tâm lý nhân vật.

Trước đó, Kha giết người và hủy hoại khuôn mặt của nạn nhân vì anh ghét bỏ chính bản thân mình. Nhưng sau khi xuống tay giết kẻ cướp xe và vợ mình, động cơ gây án của Kha đã thay đổi. Điều gì đã trở thành “giọt nước tràn ly” khiến Kha thay đổi? Định vị điện thoại cho thấy anh đang ở gần nhà bố ruột của mình, phải chăng anh sẽ sát hại ông Khê như điều K13 lo lắng?

k3-1715177721.png

Mã bất ngờ xuất hiện, giúp Hoàng thoát khỏi sự mơ hồ do ông Trọng gây ra

Ở một diễn biến khác, Hoàng luôn phải đấu tranh để giữ sự tỉnh táo khi những giấc mơ về ông Trọng xuất hiện và giày vò anh.

Mỗi khi nhắc tới các từ khóa “tâm thức”, “tiềm thức”, chúng như “cánh cửa” lôi Hoàng ra khỏi thực tại, đẩy anh vào sự bất định. Trong khoảng không gian mơ hồ đó, tiếng nói của ông Trọng như muốn thôi miên Hoàng, biến anh thành con rối của ông ta.

Trong những lúc ấy, bên cạnh tình yêu và sự quan tâm của Nghi Phạm, Hoàng còn bất ngờ có một chỗ dựa, một sự giúp đỡ khác từ Mã. Mã là một người đàn ông lạ mặt, trông mạnh mẽ và điềm tĩnh. Nhưng anh là ai thì với người xem, đó vẫn còn là một ẩn số! 

“Kẻ sát nhân cô độc” phần 2 – phát sóng lúc 22 giờ thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên HTV7.

Phạm Tuấn