DR STAR – THANH XUÂN LÀN DA NẰM TRONG TAY BẠN

325
Dr Star hỗ trợ cải thiện làn da khô sạm thiếu sức sống. Hiểu được tình trạng sức khỏe da của người dân Việt Nam, cũng như lắng nghe nhu cầu chăm sóc da là mấu chốt để sở hữu làn da đẹp trước mọi tác động.
Ứng dụng công nghệ hiện đại, kết hợp với các thành phần nguyên liệu nhập khẩu từ châu Âu, bộ sản phẩm đến từ thương hiệu Dr Star là gợi ý hoàn hảo để níu giữ thanh xuân cho làn da của bạn.
Dr Star tái sinh làn da
Công thức để sở hữu một làn da khỏe đẹp.
Với các thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên, an toàn hiệu quả dễ dàng sử dụng, bộ mỹ phẩm mang thương hiệu Dr Star sẽ đem đến cho các bạn trẻ có một làn da tươi khỏe mịn màng căng mướt và tươi sáng. Đặc biệt nhờ các nghiên cứu cụ thể từ chính CEO Bùi Thị Minh Hoạt nhà điều hành trực tiếp thương hiệu, các sản phẩm có khả năng thẩm thấu nhanh chóng bổ sung dưỡng chất và phù hợp với đặc tính làn da Việt.
Các dòng serum và kem dưỡng Dr Star sẽ trở thành “người bạn đồng hành” đáng tin cậy của bạn. Sở hữu sản phẩm mang thương hiệu Dr Star là các bạn đang nắm giữ thanh xuân trong tầm tay.
Trọn bộ lưu giữ thanh xuân Dr Star.
Với bảng thành phần vàng như các hoạt chất chống lão hóa: Niacinamide, Tranexamic acid, Chiết xuất từ cây Bearberry làm ức chế tyrosinase do đó ngăn ngừa sự hình thành melanin. Nên được dùng để làm trắng da, giảm thâm nám.
Bên cạnh thành phần, công nghệ sản xuất cũng chính là bí quyết giúp các sản phẩm mang thương hiệu Dr Star trở thành vũ khí tái tạo làn da ở phái đẹp.  Ngày nay với sự bùng nổ mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 – xu hướng tự động hóa và trí tuệ nhân tạo được ứng dụng rộng rãi trong công nghệ sản xuất.
Dr Star bác sĩ làn da Việt
Dược mỹ phẩm Dr Star đang được coi là một trong những đơn vị tiên phong trong việc sử dụng, phát triển và ứng dụng công nghệ 4.0 vào quá trình sản xuất của nhà máy nhằm nâng cao năng lực sản xuất, đổi mới sáng tạo các sản phẩm dịch vụ, giảm chi phí vận hành và đáp ứng tốt hơn nhu cầu khách hàng góp phần đẩy mạnh phát triển thị phần mỹ phẩm Việt đến tay người tiêu dùng trong nước và vươn tầm thế giới.
Công nghiệp 4.0 là quá trình chuyển đổi mạnh mẽ bởi công nghệ thông tin của nền sản xuất trong môi trường kết nối dữ liệu, con người, trên cơ sở công nghệ số, trí tuệ nhân tạo.
Người kiến tạo trao truyền bí quyết
CEO Bùi Thị Minh Hoạt chính là nhà sáng lập và điều hành trực tiếp thương hiệu mỹ phẩm Dr Star. Sở hữu một cơ ngơi khủng, không những thế doanh nhân Bùi Thị Minh Hoạt còn có thể cân bằng giữa công việc và gia đình.
Năm 2012, chị thành lập Công ty Xuất Nhập Khẩu dược phẩm Minh Ngọc Nature chuyên cung cấp các dòng sản phẩm mang thương hiệu Minh Ngọc Nature, ngoài ra chuyên phân phối dược phẩm, mỹ phẩm nhập khẩu chính ngạch của Mỹ và Hàn Quốc.
CEO Bùi Thị Minh Hoạt – Người kiến tạo trao truyền bí quyết
Năm 2018 thành lập 1 chuỗi Spa uy tín và nghiên cứu chuyên sâu về làn da phụ nữ Việt. Thấu hiểu tâm tư của phái đẹp, đồng thời nhận ra nhu cầu ngày càng lớn về các sản phẩm chăm sóc nhan sắc chất lượng cao, Tổng giám đốc Bùi Thị Minh Hoạt cùng các cộng sự của mình ở công ty XNK Dược mỹ phẩm Minh Ngọc Nature đã nhanh chóng định hướng chiến lược phát triển đường dài tập trung vào chiều sâu chất lượng. Chính vì thế đứa con tinh thần “Dr Star cosmetic” đã ra đời vào năm 2022 sau quá trình nghiên cứu chuyên sâu và đặt mình vào vị trí của khách hàng khi môi trường ngày càng ô nhiễm, bụi mịn, khí độc, ánh sáng xanh từ các thiết bị điện thoại, máy tính, tivi…tất cả những tác nhân gây ra nám da, sạm da, tàn nhang.
Dr Star đã nỗ lực tạo ra những dòng sản phẩm chất lượng, đồng hành với phụ nữ trong công cuộc làm đẹp với phương châm “Chất lượng – Uy tín – Tận tâm – Chuyên nghiệp” .
CEO Bùi Thị Minh Hoạt còn từng chia sẻ “yêu gia đình và không quên yêu bản thân mình”. Bí quyết để thêm yêu bản thân mình mà doanh nhân Bùi Thị Minh Hoạt muốn nhắc đến chính là bộ sản phẩm chăm sóc và làm đẹp mang thương hiệu Dr Star. Dr Star thách thức mọi loại da.
Hải Yến