Dune London ra mắt BST giày & phụ kiện Xuân Hè 2021 phiên bản giới hạn

163

Chào đón mùa Xuân Hè 2021, Dune London giới thiệu bộ sưu bộ sưu tập giày và phụ kiện phiên bản giới hạn được chế tác thủ công tinh xảo, thiết kế đầy cảm hứng và chất liệu bền bỉ dành cho cả chàng và nàng.

Dune London ra mắt BST giày amp; phụ kiện Xuân Hè 2021 phiên bản giới hạn - 1

Chú ý đến từng chi tiết được thể hiện thông qua trang sức lấp lánh, gót đính đá baguette và kim cương đầy màu sắc, bên cạnh các thiết kế mũi giày ôm, xăng đan cao gót hở mũi giày cao gót dây kiểu dáng thanh nhã.

Những gam màu dịu nhẹ như hồng phấn, xanh da trời và xanh thủy tinh tạo cảm giác mềm mại, thanh thoát cho bộ sưu tập mới này.

Mule kiểu dáng hiện đại là sản phẩm chủ đạo trong bộ sưu tập, với chất da Brazillian mềm mại, có đệm lót êm ái, cùng điểm nhấn xoắn trên quai vuông.

Trọng tâm BST Xuân Hè 2021 của Dune London chính là điểm nhấn độc quyền, từ cách thiết kế và họa tiết đều được hoàn thiện bởi các nhà thiết kế riêng của nhãn hàng. Tiết xuân phù hợp với các phụ kiện như trâm cài đính ngọc trai và ngọc lấp lánh, tô điểm thêm cho trang phục với túi clutch.

Dune London ra mắt BST giày amp; phụ kiện Xuân Hè 2021 phiên bản giới hạn - 3

Đặc biệt nhất chính là sự trở lại của điểm nhấn ổ khóa totes dạng thu nhỏ đang thịnh hành. Túi đeo chéo siêu nhỏ hay ví đựng điện thoại đeo chéo mini màu đậm chính là những phụ kiện tiện lợi hoàn hảo.

Dune London ra mắt BST giày amp; phụ kiện Xuân Hè 2021 phiên bản giới hạn - 4

Với cảm hứng không khí mùa xuân, Dune London mang các chất liệu tự nhiên như vải thô, rơm và vải lanh đến với những sản phẩm phù hợp cả xuân và hè. Túi đan mây hình tròn có tay cầm trên cùng, đính hạt ngọc trai tuyệt đẹp cũng sẽ là trang phục mùa hè tuyệt vời.

Dune London ra mắt BST giày amp; phụ kiện Xuân Hè 2021 phiên bản giới hạn - 5

Trung thành với giá trị của thương hiệu, bằng việc tập trung vào điểm nhấn độc quyền trên sản phẩm với các chi tiết thiết kế riêng; Dune London sẽ tiếp tục mang đến điều đặc biệt cho bộ sưu tập lần này.

Dune London ra mắt BST giày amp; phụ kiện Xuân Hè 2021 phiên bản giới hạn - 6

Với các mẫu giày dép dành cho các chàng, từ những đôi giày lười tinh xảo cho vẻ ngoài chỉn chu đến những đôi giày thể thao thông minh kết hợp rất tốt với trang phục công sở, bộ sưu tập Xuân Hè lần này hứa hẹn mang đến sự tự tin thoải mái cho bạn trong thời gian sắp đến.

Dune London ra mắt BST giày amp; phụ kiện Xuân Hè 2021 phiên bản giới hạn - 7

Bộ sưu tập Xuân Hè 2021 thể hiện tính cổ điển trong phong cách thời trang, đồng thời khai thác các xu hướng hiện đại và thay đổi theo xu hướng linh hoạt và thoải mái.

Bộ sưu tập Xuân Hè 2021 đã có mặt tại tất cả cửa hàng DUNE LONDON trên toàn quốc.

Minh Hằng