‘Đụng’ váy dạ hội xẻ táo bạo với Hoàng Thùy, Tiểu Vy vẫn ghi điểm bởi body nóng bỏng

Diện lại thiết kế từng được đàn chị Hoàng Thùy mặc trước đó, Hoa hậu Tiểu Vy vẫn ghi điểm bởi body cực kỳ quyến rũ và nóng bỏng.

Xuất hiện trong buổi gặp gỡ cuộc thi “Hoa khôi Hòa bình Việt Nam 2021” tại Đà Nẵng, Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy “gây sốt” với bộ váy dạ hội hồng cánh sen khoe body cực kỳ nóng bỏng.

Với mái tóc ngắn cá tính, khuôn mặt rạng rỡ và thân hình gợi cảm, Hoa hậu Trần Tiểu Vy trở thành tâm điểm trong buổi gặp gỡ.

Tiểu Vy cho biết đây là lần đầu tiên cô cắt tóc ngắn. Nàng hậu gốc Quảng Nam muốn khám bản thân và làm mới hình ảnh của mình.

Đây là một trong những bộ váy dạ hội nổi bật mà Hoàng Thùy từng mang đến Miss Universe 2019 nhưng chưa có cơ hội trình diễn chính thức. Có thể thấy, mặc dù ‘đụng hàng’ với đàn chị nhưng Tiểu Vy vẫn không hề ‘lép vế’ nhờ nhan sắc quyến rũ, rực rỡ của mình.

Xuất hiện cùng Tiểu Vy trên thảm đỏ là bà Phạm Kim Dung – Phó trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Với vai trò là giám khảo của cuộc thi “Hoa khôi Hòa bình Việt Nam 2021”, Trần Tiểu Vy sẽ chịu trách nhiệm cùng các thành viên ban giám khảo tìm ra chủ nhân của các giải thưởng quan trọng của cuộc thi.

Trong một bài phỏng vấn gần đây, Tiểu Vy thừa nhận “áp lực danh hiệu” trong lúc đương nhiệm khiến cô không dám làm mới quá nhiều cho bản thân, nhưng sau khi hết nhiệm kỳ Tiểu Vy muốn mình có thể làm nhiều điều hơn nữa.

Ở tuổi 21, Tiểu Vy còn rất nhiều thời gian để chứng minh thực lực cũng như làm nhiều điều mới mẻ hơn nữa.

Người đẹp đầy cá tính này cũng ấp ủ nhiều kế hoạch lớn trong tương lai gần.

Mặc dù đã hết nhiệm kỳ nhưng Tiểu Vy vẫn được đánh giá là một nàng hậu cực kỳ xinh đẹp, quyến rũ và đầy sức hút với truyền thông.

Khán giả cũng đang rất háo hức được đón chờ Tiểu Vy trong những lĩnh vực mới trong năm 2021 này.

Duy Nam