“Easy On Me” giúp Adele tiếp tục phá kỉ lục với chính mình

412
Mới đây, Billboard đã thông báo bản hit Easy On Me của Adele đã có tuần thứ 12 đứng ở vị trí quán quân trên BXH Billboard Radio. Như vậy, ca khúc này đã vượt qua kỉ lục 11 tuần của Hello vào năm 2015 để trở thành ca khúc No.1 lâu nhất trên BXH này của Adele.
Đáng chú ý, trước Easy On Me, Hello được coi là ca khúc đình đám nhất sự nghiệp của họa mi nước Anh. Thế nhưng có vẻ như sự trở lại sau 6 năm vắng bóng lần này đã làm nên điều kì diệu khi liên tục xô đổ loạt kỉ lục trước đó của chính cô. Theo thống kê của MRC Data, Easy On Me đã được yêu cầu phát trên Radio tổng cộng 85,3 triệu lần, nhận về 4% tỉ lệ download chỉ trong tháng 2 vừa qua.
Không chỉ tự phá kỉ lục của chính mình, Adele cũng vinh dự trở thành nghệ sĩ thứ 3 nắm giữ vị trí quán quân trên 11 tuần chỉ với 1 ca khúc. Trước đó, 2 nghệ sĩ khác cũng làm được điều này là Boyz II Men và Mariah Carey.
Kể từ khi quay trở lại làng nhạc, Adele đã liên tục gặt hái nhiều thành công không chỉ ở mảng thương mại mà còn ẵm giải ở nhiều lễ trao giải lớn, điển hình là lễ trao giải Brit Award vừa qua. Chưa dựng lại ở đó, album 30 của cô cũng trở thành album đầu tiên có 6 tuần liên tiếp đứng ở vị trí số 1 trên BXH Top Doanh số Album kể từ 25.
Phương Anh/TH