G-Be Hub cung cấp các giải pháp truyền thông KOC và Livestream chuyên nghiệp toàn diện

Sự kiện ra mắt G-Be Hub – liên minh chiến lược truyền thông giữa 3 công ty có vị thế trong ngành truyền thông G Investment, Be Media và Vibula vào ngày 05/03/2023 diễn ra tại Grand Palace vừa qua đã đánh dấu bước đầu thành công trong việc mang lại giải pháp truyền thông toàn diện cho các doanh nghiệp Việt.
Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ và thị trường truyền thông, việc áp dụng các giải pháp truyền thông chuyên nghiệp là yếu tố cần thiết để các doanh nghiệp giữ vững thế cạnh tranh và tăng cường sức mạnh thương hiệu. Trong đó, KOC và Livestream đang trở thành những xu hướng được ưa chuộng nhất trong lĩnh vực truyền thông. Nắm bắt được nhu cầu đó, G-Be Hub đã được ra mắt với sứ mệnh cung cấp các giải pháp truyền thông, marketing tối ưu, đặc biệt là các giải pháp về KOC và Livestream chuyên nghiệp dành cho các doanh nghiệp.  
Ký kết hợp tác chính thức thành lập G-Be Hub trong buổi lễ ra mắt
KOC – Giải pháp truyền thông hiệu quả
KOC hay còn gọi là người dùng có tầm ảnh hưởng lớn, đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng lòng tin cho thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp, có khả năng ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của đối tượng khách hàng mục tiêu thông qua các trang mạng xã hội.
Với nhận thức về sức mạnh của KOC, G-Be Hub đã đưa ra giải pháp Hub KOC với cung cấp cho các khách hàng doanh nghiệp gói KOC Daily, số lượng lớn theo campain, KOC độc quyền và KOC cao cấp với mức giá tốt nhất, kiểm soát cách làm việc hiệu quả nhất và quản lý hệ sinh thái KOC tối ưu. Giải pháp này được đưa ra cùng với cộng đồng KOC đông đảo, G-Be Hub sẽ giúp các công ty, doanh nghiệp tìm kiếm, lựa chọn, cung cấp và phát triển các KOC phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của mình để có thể mang lại hiệu quả tối ưu cho doanh nghiệp.
Các vấn đề về các giải pháp truyền thông được anh Nguyễn Tùng Giang chia sẻ tại lễ ra mắt
Livestream – Giải pháp truyền thông thời đại mới
Livestream là một trong những giải pháp truyền thông hiệu quả và tiện lợi nhất hiện nay. Trong những năm gần đây, livestream không chỉ giúp khách hàng tiếp cận với sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh chóng và tiện lợi, mà còn mang lại trải nghiệm tương tác trực tiếp và chân thật giữa người bán hàng và khách hàng từ đó thúc đẩy được doanh thu của nhãn hàng tăng cao.
Và Hub Livestream chính là một giải pháp toàn diện và chuyên nghiệp trong mô hình hệ sinh thái truyền thông toàn diện mà G-Be Hub đã xây dựng. Với Hub Livestream, G-Be Hub giúp các doanh nghiệp tạo ra các buổi Livestream chất lượng và độc đáo với đội  inhouse triển khai các gói livestream hàng ngày và phối hợp với các Agency nổi tiếng trên thị trường như: Tikplus, Vzone, Melive, DC, Ecomobi,…., giúp thu hút sự chú ý của người dùng và tăng cường khả năng tiếp cận đến sản phẩm của doanh nghiệp.
Mô hình hệ sinh thái truyền thông toàn diện của G-Be Hub
G-Be Hub không chỉ được biết đến cung cấp các giải pháp truyền thông KOC và Livestream chuyên nghiệp, mà còn mang đến một mô hình hệ sinh thái truyền thông toàn diện. Điều này đảm bảo cho các doanh nghiệp sẽ có một mô hình truyền thông hoàn chỉnh, đảm bảo sự chuyên nghiệp và hiệu quả trong quá trình xây dựng và quản lý thương hiệu.
Mô hình hệ sinh thái truyền thông toàn diện của G-Be Hub bao gồm: Hub Product, Hub Solution, Hub Affiliate, Hub KOC và Hub Livestream. Đảm bảo cho các doanh nghiệp, nhà kinh doanh từ đầu vào sản phẩm cho đến cung cấp các dịch vụ tư vấn chiến lược truyền thông, giúp tối ưu hóa chiến lược truyền thông để đạt được hiệu quả tốt nhất. 
G-Be Hub chính là tâm huyết và hoài bão mang lại giải pháp truyền thông tốt nhất cho doanh nghiệp Việt
Các chuyên gia marketing G-Be Hub sẽ tư vấn cho các doanh nghiệp về cách tạo ra nội dung hấp dẫn và đúng mục đích, phân tích dữ liệu để đánh giá hiệu quả chiến lược truyền thông, và đưa ra các giải pháp phù hợp để tăng cường sự hiểu biết của khách hàng về sản phẩm của doanh nghiệp.
Với sự kết hợp của các giải pháp truyền thông KOC, Livestream và tư vấn chiến lược truyền thông, G-Be Hub hứa hẹn sẽ giúp các doanh nghiệp tăng cường khả năng tiếp cận đến khách hàng mục tiêu, tăng tính tương tác và xây dựng thương hiệu uy tín.
Hơn nữa, cũng trong buổi ra mắt, còn được chia sẻ thêm với mô hình này G-Be Hub còn có các ưu điểm sau:
  • Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn cao
G-Be Hub với ưu thế là liên minh giữa các công ty truyền thông lớn tại Việt Nam nên đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn cao, đảm bảo mang đến những giải pháp truyền thông chuyên nghiệp và hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp.
  • Cam kết đem lại giá trị và hiệu quả cho khách hàng
G-Be Hub cam kết đem lại giá trị và hiệu quả cho khách hàng bằng cách tối ưu hóa chiến lược truyền thông và giúp tăng cường khả năng tiếp cận đến khách hàng mục tiêu.
  • Dịch vụ đa dạng và linh hoạt
G-Be Hub cung cấp các gói dịch vụ đa dạng và linh hoạt, đáp ứng được các nhu cầu truyền thông khác nhau của các doanh nghiệp.
Với G-Be Hub, các doanh nghiệp sẽ không còn phải lo lắng về chiến lược truyền thông của mình nữa. Hãy đến với G-Be Hub để có thể trải nghiệm các giải pháp truyền thông thế hệ mới với mức chi phí tốt nhất nhưng lại mang đến hiệu quả vượt bậc, nâng cao doanh số ngay hôm nay.
Quý khách hàng có nhu cầu hợp tác kinh doanh với G-Be Hub vui lòng để lại thông tin TẠI ĐÂY. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại tư vấn cụ thể.
Mai Anh