GĐKD Bé Hiệu nhận thưởng lì xì 12 mặt dây chuyền vàng từ Đông y Lan Chi

303
Năm mới 2021 với rất nhiều kế hoạch mới và Giám đốc kinh doanh Bé Hiệu đặt mục tiêu sẽ dẫn dắt toàn hệ thống đạt nhiều thắng lợi hơn trong năm 2020. Để hiện thực hóa điều đó, ngay  những ngày đầu tiên của năm mới, chị đã khuấy động toàn hệ thống TT47 ra quân hưởng ứng chiến dịch khai xuân của công ty, với hi vọng, những thành quả đầu tiên sẽ là tiền đề cho những thắng lợi tiếp theo.
Kết thúc năm 2020 với nhiều thành tích đáng ghi nhận, tuy nhiên, Giám đốc kinh doanh Bé Hiệu hiểu rằng, trên con đường mình đang đi, không bao giờ được phép bằng lòng với những gì đã có. Mỗi cá nhân muốn tồn tại và có cơ hội phát triển lâu dài, trước tiên cần phải đồng lòng vì sự phát triển của công ty. Để làm được điều đó, từng lãnh đạo, từng thủ lĩnh và từng cá nhân đều luôn phải nỗ lực, nâng cấp bản thân, nâng cấp hệ thống để tạo thành một tập thể vững mạnh. Tập thể gắn kết và mỗi thành viên là một tế bào xuất sắc sẽ là những nhân tố quyết định cho sự trường tồn của công ty.
Chính vì vậy với Bé Hiệu, trong tập thể Đông y Lan Chi, mỗi cá nhân, mỗi hệ thống và toàn công ty có mối quan hệ máu thịt. Đó là mối quan hệ của sự sẻ chia, đoàn kết, yêu thương và luôn cố gắng vì nhau, vì tương lai và sự phát triển của tất cả mọi người.
Do đó, bước sang 2021, Bé Hiệu tiếp tục đề ra những kế hoạch mới, trong đó chị sẽ cùng các đồng đội hệ thống TT47 sẽ cố gắng thực hiện đạt hoặc vượt mục tiêu đề ra. Để hoàn thành nhiệm vụ đó, ngay từ những ngày đầu năm, bản thân chị và tất cả đồng đội đều phải nỗ lực, bởi đó như một bước đà quan trọng cho sức bật ở những tháng về sau. Một khởi đầu thuận lợi không chỉ là sự động viên về vật chất, tinh thần, mà còn là một lời hiệu triệu mạnh mẽ để cả tập thể cùng đồng lòng thực hiện thắng lợi các kế hoạch kế tiếp.
Chính vì vậy, chiến dịch khai xuân của công ty là cơ hội tốt để chị nhanh chóng gác lại những ngày nghỉ lễ, tập hợp sức mạnh của tất cả mọi người trong hệ thống để cùng chinh phục mục tiêu lớn đầu tiên. Một tháng tham gia nhiệt tình trên đường đua doanh số đã mang lại cho nữ Giám đốc những thành quả rất đáng ghi nhận.
Kết quả cuối cùng, bằng sự nỗ lực của bản thân, Bé Hiệu đã nhận được phần quà lì xì là 12 mặt dây chuyền vàng, tương đương 54 triệu đồng từ sếp Tổng Đậu Thị Trinh. Đây là phần thưởng xứng đáng với doanh số mà chị đạt được ngay trong tháng đầu “ra quân”. Không chỉ có ý nghĩa về vật chất, những mặt dây chuyền vàng lấp lánh ấy còn như lời chúc của công ty dành cho chị, về một năm mới nhiều tài lộc và thành công hơn.
Tuy nhiên với Bé Hiệu, thành tích mà chị đạt được chưa phải là tất cả. Bởi vì công việc có phát triển, mục tiêu lớn có đạt được hay không không chỉ dựa vào bản thân chị, mà còn phụ thuộc và sự lớn mạnh của cả hệ thống. Một hệ thống vững mạnh đòi hỏi có những cá nhân giỏi và những thủ lĩnh xuất sắc. Chính vì vậy, củng cố, tăng cường, mở rộng hệ thống chính là một trong những nhiệm vụ lớn của Bé Hiệu trong năm nay.
Điều đáng mừng là hiện chị đang có một đội ngũ thủ lĩnh tài năng, nhiệt huyết và cũng đầy hoài bão. Họ luôn đồng lòng cùng chị trong mọi kế hoạch, mọi mục tiêu đề ra. Bằng chứng là trong chiến dịch khai xuân vừa qua, có 6 thủ lĩnh trong hệ thống của chị cũng đạt mốc doanh số cao, và nhận được quả lì xì từ sếp Đậu Thị Trinh, mỗi người từ 1 – 7 mặt dây chuyền vàng.
Nhưng không dừng lại ở đó, trong năm 2021 này, Bé Hiệu sẽ tiếp tục đầu tư, nâng cấp hệ thống hơn nữa. Một mặt chị muốn tất cả các thành viên đều trưởng thành hơn, đạt được những thành quả cao hơn, thu nhập lớn hơn để cải thiện chất lượng cuộc sống. Mặt khác, đối với các thủ lĩnh, họ không chỉ là những chiến binh xuất sắc trên đường đua doanh số, mà còn là những người tận tâm, biết quan tâm đến những chị em có hoàn cảnh khó khăn khác, nhiệt tình truyền lửa, truyền kinh nghiệm, để họ có ý chí vươn lên thay đổi số phận.
Với bản thân, chị sẽ có những chính sách để tạo điều kiện cho nhiều chị em khác có cơ hội bước chân vào hệ thống. Họ có thể là bất kỳ ai, nhất là cá mẹ bỉm sữa chưa tự chủ về kinh tế, công nhân, nông dân, lao động tự do thu nhập thấp, bấp bênh. Họ cũng có thể là công chức, viên chức muốn kiếm thêm thu nhập, cải thiện cuộc sống… Không chỉ tạo một cơ hội việc làm với thu nhập tốt, mỗi thành viên, mỗi thủ lĩnh của TT47 với vai trò, nhiệm vụ khác nhau sẽ có trách nhiệm dìu dắt, hướng dẫn để tất cả các chị em này dễ dàng làm quen với công việc, nhanh chóng áp dụng công thức để ra đơn, có thêm thu nhập và làm giàu cho chính mình.
Một hệ thống được xây dựng và mở rộng trên cơ sở của sự đoàn kết, sẻ chia sẽ là một hệ thống luôn luôn vững mạnh. Còn với bé Hiệu, chị sẽ không ngừng nghiên cứu, lập ra những chiến lược phù hợp để các chị em từ mọi trình độ đều dễ dàng áp dụng và thành công: “Công thức đã lập, chiến lược đã có, việc còn lại là tất cả hệ thống TT47 và các thành viên mới gia nhập cùng triển khai áp dụng để tạo ra doanh số, tạo ra tiền,  cùng làm giàu, cùng phát triển”, Giám đốc kinh doanh Bé Hiệu chị chia sẻ.
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
Công ty TNHH Thương mại Tổng hợp Lan Chi
Địa chỉ: Hà Thượng, Thượng Lan, Việt Yên, Bắc Giang
Email: Dongylanchi2017@gmail.com
Điện thoại: 0912774233