GĐKD Chu Huế nhận thưởng lì xì 40 mặt dây chuyền vàng từ Đông y Lan Chi

385
Chốt năm 2020 với vị trí Top 10 nhà lãnh đạo kim cương, ngay những ngày đầu năm mới 2021, Chu Huế tiếp tục khẳng định năng lực của một Giám đốc kinh doanh giàu kinh nghiệm thực chiến, khi cán mốc doanh số cực cao. Kết quả cho sự nỗ lực và nhiệt huyết này của chị là quà lì xì từ sếp Tổng Đậu Thị Trinh với 40 mặt dây chuyền vàng.
Ghi dấu ấn mạnh mẽ trong năm 2020, bước sang những ngày đầu của năm 2021 này, Giám đốc kinh doanh Chu Huế tiếp tục đặt những mục tiêu lớn để đưa bản thân chị và toàn hệ thống TT32 gặt hái những thành công lớn lao hơn. Chiến dịch khai xuân của công ty chính là khởi đầu cho những mục tiêu, đồng thời là hy vọng của chị cho một năm mới với rất nhiều hứa hẹn phía trước. Vì vậy Chu Huế đã nhiệt tình hưởng ứng bằng tinh thần và quyết tâm của một thủ lĩnh.
Một tháng sau khi tham gia chiến dịch khai xuân, kết quả dành cho Chu Huế là quà lì xì với 40 mặt dây chuyền vàng của sếp Tổng Đậu Thị Trinh. Đây là phần thưởng tương xứng với mức doanh số khổng lồ mà chị đã đạt được. Không chỉ có giá trị vật chất, món quà lì xì đồng thời là sự động viên, khích lệ, một lời chúc ý nghĩa mà công ty muốn dành cho chị với hi vọng một năm mới chị và toàn hệ thống sẽ tiếp tục bứt phá ngoạn mục hơn nữa.
Việc Chu Huế cán đích với con số đáng nể cũng không khiến người ta quá ngạc nhiên. Bởi vì chị vốn là một trong những nhà lãnh đạo nổi bật của Đông y Lan Chi trong nhiều năm qua. Đặc biệt, chỉ trong năm 2020 vừa qua, chị nhiều lần được vinh danh trong top những nhà lãnh đạo xuất sắc và xuất chúng của công ty. Doanh số không ngừng tăng lên, hệ thống mở rộng, chốt năm chị lọt Top 10 nhà lãnh đạo kim cương. Bên cạnh đó, hệ thống TT32 do chị lãnh đạo ngày càng phát triển, trở thành một trong những hệ thống hùng mạnh trong toàn công ty. Đó chính là những minh chứng rõ ràng nhất phản ánh vai trò, trị trí và năng lực lãnh đạo của nữ giám đốc.
Đối với Chu Huế, trong kinh doanh hệ thống, sự vững mạnh và phát triển của các đội nhóm đóng vai trò then chốt. Bên canh đó, mỗi thành viên đều là một mắt xích quan trọng đóng góp vào thành công chung của cả tập thể. Chính vì vậy, trong công tác lãnh đạo, chị luôn chăm lo, khuyến khích và tạo điều kiện cho mỗi thủ lĩnh, mỗi thành viên đều có cơ hội phát huy tối đa sức sáng tạo của mình. Ngoài ra, chị cũng không ngừng đào sâu tư duy, xây dựng chiến lược, sáng tạo phương pháp và nâng cao chất lượng các buổi đào tạo. Từ đó, chị tạo ra được những thủ lĩnh đội nhóm có tâm, có tầm, cùng với các thành viên nhiệt huyết, luôn sẵn sàng cùng cấp trên thực hiện thắng lợi các kế hoạch, các mục tiêu đã đề ra.
Kết quả là, Chu Huế đang nắm trong tay hệ thống hàng nghìn thành viên. Trong đó, rất nhiều người có thu nhập cao. Những người còn non trẻ hoặc ít hoạt động cũng vẫn đã có thu nhập, ổn định kinh tế gia đình. Đặc biệt hệ thống của chị còn có hàng trăm thủ lĩnh xuất sắc, luôn dành tất cả năng lượng và nhiệt huyết cho công việc, không ngừng đổi mới và sáng tạo. Bằng chứng là trong chiến dịch khai xuân vừa qua, 20 thủ lĩnh của hệ thống TT32 cũng đã nhận được quà lì xì từ sếp Tổng Đậu Thị Trinh, với số lượng từ 1 mặt đến 15 mặt dây chuyền vàng cho mỗi thành viên, hoặc tiền mặt từ 2-3 triệu đồng. Ngoài ra còn có rất nhiều người nhận được mặt dây chuyền bạc.
Phần thưởng lì xì mà công ty và sếp Tổng Đậu Thị Trinh dành cho Chu Huế vừa có ý nghĩa vật chất và có ý nghĩa tinh thần tuyệt vời. Một khởi đầu suôn sẻ hứa hẹn những thành công rực rỡ trong cả năm. Tuy nhiên, bản thân chị cũng xác định rằng mục tiêu, nhiệm vụ trong năm mới sẽ còn rất nặng nề, đòi hỏi sự nỗ lực của tất cả mọi người, và cần huy động được sức mạnh của cả tập thể.
Do đó, bên cạnh những mục tiêu doanh số, nhiệm vụ quan trọng hàng đầu là tiếp tục xây dựng, mở rộng, phát triển đội nhóm. Để hoàn thành kế hoạch này, các thành viên của TT32 phải nêu cao tinh thần của Đông y Lan Chi. Đó là tinh thần yêu thương và giúp đỡ. Đối với công ty, chăm sóc sức khỏe là sứ mệnh thiêng liêng, còn giúp đỡ để mọi người có cơ hội tăng thu nhập, làm giàu, cải thiện chất lượng cuộc sống cũng là nhiệm vụ cao cả mà tất cả thành viên đều phải thấm nhuần.
Nêu cao tinh thần ấy, Chu Huế xác định trong năm nay chị sẽ tiếp tục đưa ra những chính sách để tạo điều kiện tối đa cho nhiều người khác có cơ hội tham gia vào hệ thống. Họ có thể là bất kỳ ai, nhưng đặc biệt là các mẹ bỉm sữa, những chị em không tự chủ kinh tế, chịu nhiều bất công trong gia đình, xã hội. Họ cũng có thể là công nhân, nông dân, lao động tự do thu nhập thấp, không ổn định, thậm chí là giáo viên, y bác sĩ, công chức, viên chức muốn cải thiện thu nhập…
Bất kỳ ai thực sự muốn vươn lên, nâng cao chất lượng cuộc sống sẽ được chị và tập thể TT32 giúp đỡ tối đa để cùng kinh doanh, cùng phát triển. Không dừng lại ở việc tạo cơ hội nghề nghiệp, mọi thành viên của hệ thống, đặc biệt là các thủ lĩnh đội nhóm còn có trách nhiệm đào tạo, dìu dắt, để ngay cả những người hoàn toàn mới, chưa có kiến thức, kinh nghiệm về kinh doanh online cũng dễ dàng nắm bắt và nhanh chóng vươn lên.
Còn với riêng mình, Chu Huế cũng đã đặt những mục tiêu để bản thân và toàn hệ thống phát triển mạnh hơn năm 2021. Sau đường đua doanh số trong những ngày đầu năm, chị lại lao vào các cuộc họp, những buổi tranh luận để tìm ra chiến lược đúng đắn, những bước đi tối ưu để tất cả anh chị em cùng “chiến đấu”. Bản thân chị cũng sẽ không ngừng nâng cấp bản thân, liên tục tiếp thu kiến thức, kỹ năng mới để luôn là một lãnh đạo năng động, sáng tạo, dẫn dắt hệ thống hoàn thành thắng lợi những mục tiêu đã xây dựng.
“Đối với tôi không có con đường tắt để đi đến thành công, và chặng đường thành công không chỉ có hoa hồng. Tuy nhiên, mọi sự tận tâm và cố gắng đều sẽ được đền đáp xứng đáng”, Giám đốc kinh doanh Chu Huế chia sẻ.
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
Công ty TNHH Thương mại Tổng hợp Lan Chi
Địa chỉ: Hà Thượng, Thượng Lan, Việt Yên, Bắc Giang
Email: Dongylanchi2017@gmail.com
Điện thoại: 0912774233