Giảm béo MED BURNING 3Z có hiệu quả không?

Hiện nay có rất nhiều công nghệ làm đẹp mới lạ, được chị em quan tâm. Tuy nhiên để có được một công nghệ làm đẹp an toàn không phải là điều dễ dàng. Hiểu được nhu cầu của khách hàng, Meds-star đã cung cấp dịch vụ giảm béo MED BURNING 3Z, đây là một phương pháp mới ra đời áp dụng nhiều công nghệ cao. Vậy giảm béo MED BURNING 3Z có thực sự hiệu quả?
Giảm béo MED BURNING 3Z công nghệ cao đến từ Mỹ
Giảm béo MED BURNING 3Z được áp dụng công nghệ cao EON được ra mắt vào tháng 3/2021 tại Mỹ. Sau đó, công nghệ này tiếp tục được Bệnh viện Meds-star Washington nghiên cứu phát triển và cải tiến đến thế hệ thứ 3. Từ khi ra đời tới nay, giảm béo  MED BURNING 3Z đã áp dụng thành công cho hơn 1 triệu người ở châu Âu và châu Mỹ.
 
Công nghệ cao đến từ Mỹ
Giảm béo MED BURNING 3Z được ứng dụng công nghệ EON, nên có khả năng làm nóng lớp mỡ nhanh chóng, nhưng vẫn đảm bảo vùng da được điều trị luôn mát mẻ. Công nghệ EON sử dụng 42 cảm biến thông minh quét và lập bản đồ địa hình cơ thể, đồng thời đưa ra các phương pháp điều trị phù hợp đối với từng cá nhân. Điều này đã đảm bảo được sự hài lòng của của mỗi cá nhân đối với dịch vụ giảm béo MED BURNING 3Z.
Tính tới thời điểm hiện tại, giảm béo MED BURNING 3Z là một công nghệ mới có mặt tại Việt Nam được chuyển giao bởi Meds-star Wasington. Qua quá trình nghiên cứu và phát triển theo quy chuẩn quốc tế, công nghệ đã được qua kiểm chứng đảm bảo an toàn.
Được đánh giá là công nghệ làm đẹp tiên tiến bởi giảm béo  MED BURNING 3Z áp dụng kỹ thuật “không chạm”, hoàn toàn không xâm lấn. Điều này giúp khách hàng không có cảm giác đau đớn hay châm chích khi thực hiện giảm béo, mà trái ngược lại khách hàng sẽ được thư giãn trong suốt quá trình làm đẹp.
Giảm béo MED BURNING 3Z mang lại hiệu quả tuyệt đối
Với mục đích mang lại sự trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối, giảm béo MED BURNING 3Z sử dụng tần số 1064nm để đốt lớp mỡ thừa. Khi sử dụng tần số 1064nm để đốt lớp mỡ sẻ đảm bảo chúng tác động đúng và đồng đều tới lớp mỡ thừa, đặc biệt không gây ảnh hưởng tới các tế bào khác trong cơ thể.
Khách hàng được bác sĩ trực tiếp thăm khám giảm béo
Khi tần số 1064nm chạy vào trong cơ thể sẽ sẽ tạo ra quá trình Apoptosis trong mô mỡ. Quá trình Apoptosis sẽ trực tiếp phá vỡ và gây chết các tế bào, cơ thể sẽ nhận biết được mô mỡ đó không hoạt động và tiến hành đào thải tự nhiên qua hệ thống bạch huyết. Sau quá trình phá vỡ và đào thải, các tế bào mỡ sẽ được loại bỏ vĩnh viễn.
Theo kết quả khảo sát đối với những khách hàng đã sử dụng dịch vụ giảm béo MED BURNING 3Z cho thấy, khách hàng có thể tăng trung bình  16% khối lượng cơ và giảm 19% mỡ sau 1 tuần điều trị. Chỉ sau thời gian 12 tuần sử dụng dịch vụ, toàn bộ mỡ trong cơ thể sẽ được loại bỏ, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Sau liệu trình giảm béo MED BURNING 3Z khách hàng sẽ có vóng dáng săn chắc. Lớp da sau đào thải mỡ sẽ được các bác sĩ sử dụng máy EMS để tăng sinh cơ, tránh nhão phần da, mang lại sự tự ti cho khách hàng.
MED BURNING 3Z đào thải mỡ chuẩn quy trình quốc tế
Nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng, khi sử dụng dịch vụ giảm béo MED BURNING 3Z bạn sẽ được thực hiện theo quy chuẩn quốc tế. Quá trình thực hiện luôn được kiểm tra, giám sát nghiêm ngặt.
Sở hữu thân hình cân đối sau khi sử dụng dịch vụ giảm béo MED BURNING 3Z
Quy trình thực hiện sẽ đảm bảo như sau:
  • Bước 1: Tiến hành thăm khám tình trạng mỡ thừa đang tồn đọng trong cơ thể. Bạn sẽ được sử dụng máy imbody để tính chỉ số BMI, đánh giá lượng mỡ thừa, mỡ dưới da một cách chính xác nhất. Sau đó các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp cho mỗi cá nhân.
  • Bước 2: Khách hàng sẽ được tư vấn toàn bộ quá trình thực hiện giảm béo. Đồng thời, các bác sĩ sẽ cam kết kết quả mà khách hàng sẽ nhận được sau chu trình giảm béo MED BURNING 3Z.
  • Bước 3: Áp dụng kỹ thuật giảm béo không chạm, máy EON sẽ tạo ra quá trình Apoptosis đánh tan mỡ thừa trong mô mỡ. Thời gian điều trị nhanh chóng chỉ trong vòng 15 phút.
  • Bước 4: Sử dụng máy EMS giúp tăng sinh cơ săn chắc, không xảy ra tình trạng nhão phần da sau khi đào thải mỡ. Mang lại dáng vóc cân đối ngay sau khi thực hiện công nghệ.
  • Bước 5: Bác sĩ ghi lại chỉ số của khách hàng sau khi thực hiện, sau đó dặn dò sau điều trị, thêm khách hàng vào nhóm tương tác trực tiếp với bác sĩ 24/7
  • Bước 6: Khách hàng được tái khám định kỳ, luôn được các bác sĩ theo dõi tình trạng đào thải các mô mỡ.
Meds-star công nghệ giảm béo  MED BURNING 3Z hàng đầu
Giảm béo MED BURNING 3Z chỉ được áp dụng duy nhất tại Wasington, một trong những bệnh viện đi đầu trong lĩnh vực điều trị các ca bệnh khó và đi đầu trong nghiên cứu phát triển y khoa.
Hiện nay, bạn có thể sử dụng dịch vụ giảm béo MED BURNING 3Z trực tiếp tại Meds-star. Phòng khám Meds-star đã nhận chuyển giao các công nghệ làm đẹp mới nhất đến từ Mỹ, là đối tác trực tiếp và duy nhất với Bệnh viện  Medstar Washington. Meds-star sẽ hứa hẹn là cơ sở thẩm mỹ có chất lượng cao, uy tín cho chị em làm đẹp
Phòng khám Meds-star Việt Nam:
Website: http://meds-star.com/
Hotline: https://by.com.vn/bcitI
 Thu Trà