Giày đế bệt – sự lựa chọn hoàn hảo cho các quý cô khi đi chơi xa

Ngay lúc này, nếu bạn đang phân vân đứng trước tủ giày để tìm cho được đôi giày vừa sành điệu lại thoải mái đi chơi 2/9, thì hãy cùng lắng nghe chúng tôi tư vấn ngay sau đây nhé!

1. Giày bệt mũi nhọn

Trong mùa thời trang năm nay, sẽ không quá khó khăn để bạn bắt gặp 1 đôi giày đế bệt mũi nhọn nổi bật trên phố. Khác với vẻ hiền lành của giày bút bê thông thường, sự “cải biên” độc đáo khi thêm thắt chi tiết “huyền thoại” của dáng mũi nhọn chính là điểm đắt giá tạo nên nét mảnh mai, sang trọng của phụ nữ hiện đại. Và nếu bạn đang tìm kiếm 1 đôi giày hội tụ cả sự sành điệu lẫn nét tiện dụng, thì đây chính là 1 gợi ý thông minh không thể bỏ qua.

1. Giày bệt mũi nhọn 1

2. Giày bệt cap-toe

Được khởi tạo từ đầu mùa năm ngoái, những đôi giày cap-toe đã “hớp hồn” không biết bao nhiêu phái đẹp nhờ sự tinh tế nằm trên chiếc mũi giày quyền lực. Chính sự khác biệt về chất liệu giữa mũi giày và thân giày đã tạo nên sự tương phản thú vị và “lôi kéo” toàn bộ ánh mắt dõi theo từng bước chân của bạn trên phố. Đặc biệt hơn, khi sự biến tấu này được kết đôi cùng dáng giày bệt vô cùng thoải mái và tiện dụng, thì các quý sẽ chẳng có lý do gì mà chần chừ mà không chọn ngay cho những ngày xả hơi sắp tới.

2. Giày bệt cap-toe 1

3. Giày brogue

Brogue thực chất là 1 họa tiết viền mảnh nổi tiếng trên thân giày và được dùng để đặt tên cho cả dáng giày da buộc dây. Không chỉ dành riêng cho nam giới, đôi giày này còn được những cô nàng cá tính “mượn tạm” để thể hiện phong cách thời trang đậm chất menswear của mình trên phố. Với dáng giày đế thấp 2-3cm cùng nắp giày ôm chân tuyệt đối, đôi giày này là 1 gợi ý tuyệt vời giúp bạn vô tư sành điệu lại cực kì “chắc chân” đấy nhé!

3. Giày brogue 13. Giày brogue 23. Giày brogue 3

4. Giày thể thao trắng

Đôi giày cuối cùng được dành riêng cho các quý cô ưa vẻ đẹp năng động và sôi nổi. Khác biệt hẳn với chất liệu da đến từ 3 đôi giày đầu tiên, giày thể thao được yêu thích bởi chất vải mềm mại có thể ôm nhẹ bàn chân tạo sự thoải mái đến bất ngờ. Tuy nhiên, gợi ý của chúng tôi ngày hôm nay chỉ gói gọn trong những đôi giày vải màu trắng. Bởi chính gam màu trung tính này mới đủ sức níu giữ vẻ nền nã cho phái đẹp hiện đại thoải mái phối cùng những bộ cánh không quá teen của mình.

4. Giày thể thao trắng 14. Giày thể thao trắng 24. Giày thể thao trắng 3

Ngọc Anh (T/h)