GOLD CEO Cáp Tú Linh: Thành công ngoạn mục chỉ sau 6 tháng kinh doanh, có cho mình một cơ ngơi “khủng”

Dù chỉ mới kinh doanh các sản phẩm của Mỹ Phẩm Olic trong một thời gian ngắn nhưng GOLD CEO Cáp Tú Linh đã đạt được những thành công nhất định, giúp cuộc sống thay đổi theo hướng tích cực.
Gold CEO Cáp Tú Linh tại Lễ bổ nhiệm cán bộ cấp cao HĐQT
GOLD CEO Cáp Tú Linh (SN 1997), sinh sống tại Hà Nội. Hiện công việc của chị là kinh doanh mỹ phẩm Olic. Trước khi đến với Olic, chị Cáp Tú Linh đã kinh doanh nhiều thương hiệu sản phẩm nhưng không thu được kết quả cao. Từ khi được bạn bè giới thiệu, chị biết đến Olic và thấy công ty có nhiều chiến lược, kế hoạch rõ ràng giúp chị tin tưởng bản thân sẽ có cơ hội phát triển.
GOLD CEO Cáp Tú Linh chia sẻ: “Ở Olic, tôi tin tưởng và chiến lược của Chủ tịch Vũ Nga. Chủ tịch là người rất giỏi, nhiệt huyết và luôn giúp đỡ cho nhiều người khác. Khi biết đến Olic, cuộc sống tôi thay đổi hoàn toàn, lúc nào cũng bận rộn vì công việc, đơn lẻ hàng trăm đơn mỗi ngày. Tuy bận nhưng tôi thấy rất vui vì luôn tự tin bản thân có công việc cố định , tự chủ tài chính”.
“Những đồng nghiệp khác cũng là những người nhiệt huyết, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ khi tôi gặp khó khăm. Tôi đã học tập được rất nhiều kiến thức và kỹ năng bổ ích từ họ”, chị Cáp Tú Linh nhấn mạnh.
Đến với Olic, chị học được nhiều kỹ năng quý giá như: Kỹ năng bán lẻ, chỉnh sửa video, kỹ năng chốt đơn, chạy quảng cáo,… Ngoài ra, Olic còn cho chị cảm thấy an toàn, thấy tầm nhìn và những kế hoạch cụ thể.
Nhờ sự nỗ lực không ngừng, đến nay GOLD CEO Cáp Tú Linh đã xây dựng được cơ ngơi khiến nhiều người ngưỡng mộ. Thu nhập của chị không cố định, kiếm được từ 100 – 300 triệu đồng/tháng. Thu nhập luôn là 9 số và chị có 500 đại lý phía dưới. Ngoài ra, chị Cáp Tú Linh có 1 văn phòng bán lẻ với 3 nhân viên. Thu nhập nhân viên dao động từ 7 – 8 triệu đồng/tháng (làm theo ca). Hiện số tiền nhập hàng của chị trung bình 1 tỷ, tháng cao nhất là 4 tỷ đồng.
Trong thời gian tới, GOLD CEO Cáp Tú Linh dự định sẽ mở thêm văn phòng bán lẻ, nâng số nhân viên lên 6 người để tăng doanh số và số lượng nhập hàng. Công việc bận rộn nhưng chị luôn cố gắng sắp xếp thời gian khoa học để có thời gian cho gia đình và bản thân.
Gold CEO Cáp Tú Linh và TGĐ cấp cao Hoàng Hải
Theo chị, để làm việc hiệu quả, bản thân cần có kế hoạch rõ ràng, cần hành động và không được trì hoãn. Bên cạnh đó, khi làm việc cũng không được nóng vội, cần bình tĩnh để đưa ra quyết định sáng suốt. Ngoài ra, bản thân chúng ta nên “nhìn xa trông rộng” để có những bước bứt phá mới lạ.
GOLD CEO Cáp Tú Linh cũng cảm thấy bản thân hạnh phúc khi luôn được bố mẹ hai bên và chồng con ủng hộ. Mọi người còn giúp chị đóng hàng, vận chuyển sản phẩm. Chị nỗ lực làm mọi điều đều là vì chồng con, vì gia đình nên dù vất vả mấy cũng cố gắng được, chỉ mong những người thân yêu được thong thả, hạnh phúc!
Gold CEO Cáp Tú Linh cùng Phó chủ tịch Trịnh Ngát
Hà Thanh