Grand Master Nguyễn Thị Tú Ngọc chuyên gia hàng đầu trong giới thẩm mỹ

Grand Master Nguyễn Thị Tú Ngọc hiện đang tham gia hoạt động đào tạo thẩm mỹ, cung cấp các kiến thức liên quan đến phun xăm thẩm mỹ cho học viên. Trước khi bắt đầu sự nghiệp với vai trò chuyên gia thẩm mỹ như hiện nay. Master Nguyễn Thị Tú Ngọc đã từng có giai đoạn hoạt động trong ngành nghệ thuật với vai trò ca sĩ trẻ. Tuy nhiên, vì lý do khách quan từ gia đình nên cô gái trẻ tại thời điểm đó đã ngừng hẳn công việc ca hát và chuyển hướng qua làm phóng viên ảnh, một công việc đòi hỏi người làm phải lăn xả và có những kiến thức nhất định.
Cần biết - Grand Master Nguyễn Thị Tú Ngọc cô ca sĩ trẻ đến chuyên gia hàng đầu trong giới thẩm mỹ
Cũng từ công việc này nên Master Nguyễn Thị Tú Ngọc đã có điều kiện được tham gia một số khóa học về thẩm mỹ tại Hồng Kông, cô gái của chúng ta đã dần bén duyên với nghề thẩm mỹ và gắn bó với công việc cho đến hiện nay. Đối với chị, công việc gắn bó với chị là một cái duyên và chị luôn cảm thấy may mắn và hạnh phúc khi làm nghề.
Nhắc đến công việc hiện tại, chị  Ngọc cho rằng để thành công và có được vị trí như bây giờ. Chị cũng từng trải qua không ít khó khăn cũng như nỗ lực học hỏi không ngừng nghỉ.
Cần biết - Grand Master Nguyễn Thị Tú Ngọc cô ca sĩ trẻ đến chuyên gia hàng đầu trong giới thẩm mỹ (Hình 2).
Đối với chị, những khó khăn, thử thách cũng như mỗi lần chị mất định hướng nghề nghiệp, chuyển nghề đều là một cơ hội giúp chị tìm được bản thân của hiện tại. Nhờ có sự lạc quan này nên chị chưa bao giờ trách móc hay cảm thấy hối hận khi từ bỏ đam mê ca hát ngày xưa để rẽ hướng.
Thẩm mỹ thực chất là một công việc đòi hỏi hượng kiến thức, kỹ năng chuyên môn rất cao. Vì vậy, trong suốt quá trình học và làm việc, chị Ngọc  đã không ngừng cố gắng học tập, nắm chắc các kỹ năng để hoàn thành tốt công việc.
Cần biết - Grand Master Nguyễn Thị Tú Ngọc cô ca sĩ trẻ đến chuyên gia hàng đầu trong giới thẩm mỹ (Hình 3).
Cho đến hiện nay, khi đã nắm giữ vai trò CEO tại học viện đào tạo quốc tế Uni Beauty và CEO tại Thẩm mỹ Ruby Spa nhưng chuyên gia của chúng ta vẫn không ngừng nỗ lực học tập để có được những kiến thức làm đẹp tốt nhất chất lượng nhất cho khách hàng. Đồng thời, truyền đạt những kiến thức mình có được cho học viên thẩm mỹ.
Với lượng kiến thức chuyên môn cùng sự đam mê với công việc, Grand Master Nguyễn Thị Tú Ngọc đã đạt được rất nhiều thành tựu trong công việc. Trong đó, chúng ta phải kể đến vai trò Grand Master xuất sắc nhất Châu Á năm 2018 và năm 2019. Chị cũng từng là diễn giả xuất sắc tại KBS Beauty Korea năm 2018 và tham gia làm giám khảo tại cuộc thi Quốc Gia Beauty Idol…
Cần biết - Grand Master Nguyễn Thị Tú Ngọc cô ca sĩ trẻ đến chuyên gia hàng đầu trong giới thẩm mỹ (Hình 4).
Với tầm nhìn chiến lược, sự nhạy bén trong kỹ thuật thẩm mỹ, Grand Master Nguyễn Thị Tú Ngọc đã thành công đào tạo ra nhiều nhân tài trong giới thẩm mỹ. Đem kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến đến với hệ thống làm đẹp tại Việt Nam, tiêu biểu chính là công nghệ cấy môi nano 3 tầng, một trong những công nghệ cấy môi tiến tiến và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.
Nhìn chung, để có thể chuyển hướng từ một cô ca sĩ trẻ đầy nhiệt huyết trở thành một chuyên gia thẩm mỹ có tiếng trong ngành. Grand Master Nguyễn Thị Tú Ngọc đã phải cố gắng và nỗ lực rất lâu, vượt qua những khó khăn thử thách để đến với thành công
Thu Hà