Hà Kiều Anh tung bộ ảnh kỉ niệm 14 năm ngày cưới

Mới đây trên Facebook của Hoa hậu Hà Kiều Anh, cô vừa đăng tải loạt ảnh kỉ niệm 14 năm ngày cưới bên chồng và các con. Người đẹp 7X chia sẻ: “Có một nơi để về, đó là nhà. Có những người để yêu thương, đó là gia đình. Có được cả hai, đó là hạnh phúc. Và nhiều năm bên nhau nữa nhé. 22/7/2007 – 22/7/2021″.

Hà Kiều Anh tung bộ ảnh kỉ niệm 14 năm ngày cưới bên chồng đại gia và các con.

Hà Kiều Anh kết hôn với doanh nhân Huỳnh Trung Nam vào năm 2007, hai con người từng đổ vỡ trong hôn nhân vô tình tìm được sự đồng điệu. Cô và ông xã có 3 con chung gồm bé Vương Khang, Vương Khôi và Vivian.
Ngoài ra, con trai riêng của chồng là Nhật Minh cũng sống với gia đình hoa hậu. Ông xã cô là một nhân vật có tiếng trong lĩnh vực bất động sản thương mại ở Vũng Tàu và TP HCM.

Ông xã Hà Kiều Anh là một doanh nhân có tiếng trong lĩnh vực bất động sản.

Dưới bài đăng, bạn bè của Hoa hậu Việt Nam 1992 đã để lại bình luận chúc phúc đến đại gia đình. Siêu mẫu Xuân Lan: “Chúc cả nhà mãi hạnh phúc nhé”, Vũ Khắc Tiệp: “Có một gia đình hạnh phúc nhất là anh chị tôi”, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My bày tỏ: “Chúc mừng hạnh phúc gia đình anh Nam và Hà Kiều Anh”, NTK Đỗ Mạnh Cường: “Chúc gia đình mình mãi mãi hạnh phúc nha chị yêu”,…

Sắc vóc của Hà Kiều Anh sau gần 3 thập kỉ đăng quang Hoa hậu.

Tổ ấm của Hà Kiều Anh không có sự phân biệt giữa con chung và con riêng, tất cả đều chung sống với nhau rất hòa đồng. Sau gần 3 thập kỉ đăng quang, nhan sắc Hoa hậu Hà Kiều Anh được nhận xét là ngày càng thăng hạng.

Tổ ấm viên mãn của Hoa hậu Việt Nam 1992.

Quốc Sĩ