Hà Thúy – Nữ doanh nhân xinh đẹp của hệ thống kinh doanh mỹ phẩm

Cuộc đời Hà Thúy là một mô típ điển hình của các bà mẹ bỉm sữa Việt Nam. Xuất thân nghèo khó, lấy chồng sớm, không có công ăn việc làm ổn định, khó khăn chồng chất khó khăn, cả ngày chỉ xoay quanh bộn về và tiền. Chính vì thế mà Hà Thúy đã sớm có ý thức tự lập. 
Kết thúc 3 năm cấp 3, khác với các bạn đồng trang lứa , Thúy quyết định không học đại học mà xin bố mẹ ở nhà kinh doanh quần áo. Cứ ngỡ lựa chọn của Thúy sẽ dễ dàng. Nhưng cuộc đời đã “tạt” cho cô một gáo nước lạnh buốt.  Chỉ sau 1 năm, công việc đình trệ, hàng tồn ngổn ngang khắp nhà. 
Quyết định lấy chồng năm 20 tuổi khiến khó khăn chồng chất khó khăn. Sau sinh con, không thể đi làm, cảm giác vô dụng lại một lần nữa khiến Thúy trăn trở. Cô không muốn bản thân tiếp tục dựa dẫm vào chồng nữa. Cô chắc chắn phải thay đổi nếu không muốn sống mãi thế này! 
Hà Thúy – Nữ doanh nhân “vạn người mê” của hệ thống kinh doanh mỹ phẩm Magic Skin - Ảnh 2
Ý nghĩ khởi nghiệp được thắp sáng một lần nữa khi Thúy bắt gặp cái tên “Đào Minh Châu” trên báo với câu chuyện khởi nghiệp của nữ chủ tịch tài giỏi này. Dường như được truyền năng lượng. Thúy chia sẻ về quyết định kinh doanh Magic Skin: “Cả đêm hôm ấy, tôi lần theo facebook và biết chủ tịch Đào Minh Châu đang kinh doanh Magic Skin. Tôi muốn mình có phải làm được như cô ấy!” 
Cũng giống như một số nữ doanh nhân khác, con đường sự nghiệp của Hà Thúy cũng từng trải qua rất nhiều giai đoạn khó khăn mới  phát triển và vững chắc như ngày hôm nay. Tuy nhiên càng làm, cô càng khiến nhiều người phải “ngả mũ thán phục” trước những thành tựu và bản lĩnh của mình.
“Ngày ấy không có tiền tôi ngậm ngùi bán đi 3 chỉ vàng của hồi môn mẹ cho và vay thêm chồng 5 triệu làm vốn để nhập số hàng đó về. Lúc mới đầu bán ngoài chồng thì không nhận được sự ủng hộ của bất cứ ai. Chồng tôi phải đưa tôi xuống tận Hà Nội để nhập hàng về.”
Hà Thúy – Nữ doanh nhân “vạn người mê” của hệ thống kinh doanh mỹ phẩm Magic Skin - Ảnh 3
Vượt qua những khó khăn và định kiến, chỉ sau chưa đầy 1 năm với nỗ lực không ngừng nghỉ, Hà Thúy đã được chủ tịch Đào Minh Châu bổ nhiệm là CEO thương hiệu Mỹ phẩm Magic Skin. Năm 2018, cô cũng được vinh danh Top 100 doanh nhân xuất sắc tiêu biểu. Sau 2 năm kinh doanh mỹ phẩm, Hà Thúy đã không còn là bà mẹ bỉm sữa nghèo khó năm nào. Cô thay đổi cuộc sống, hoàn thiện giấc mơ và “lột xác” thành nữ doanh nhân “vạn người mê”.
Hà Thúy – Nữ doanh nhân “vạn người mê” của hệ thống kinh doanh mỹ phẩm Magic Skin - Ảnh 4
Chia sẻ về công việc kinh doanh hiện tại, Thúy cho biết: “ Hiện tại thu nhập của tôi rất ổn. Hệ thống cũng cán mốc hàng nghìn đại lý và phân phối. Tôi cũng đẩy mạnh đào tạo hệ thống và giúp đỡ kinh doanh cho nhiều bạn trẻ. Giúp các bạn nữ có cơ hội được học tập và tiếp xúc sâu sắc về Mỹ phẩm để có thể tư vấn tốt nhất cho khách hàng. Giúp họ có thêm thu nhập, thay đổi cuộc sống”
Magic Skin là một trong những thương hiệu mỹ phẩm dẫn đầu trên thị trường Việt Nam thời điểm hiện tại với mạng lưới showroom trải rộng khắp cả nước.
Với các showroom, cửa hàng rộng khắp cả nước, khách hàng có thể tham quan và mua sản phẩm của mỹ phẩm Magic Skin một cách dễ dàng.
Văn phòng đại diện Magic Skin: 4 – NV4 – 13/ khu đô thị The Manor Central Park/ Nguyễn Xiển/ Đại Kim/ Thanh Xuân/ Hà Nội
Hotline: 0898193333
Thanh Lam/TH