Hân Lê Store- Vẻ đẹp thanh tao trong từng bộ thiết kế

Thương hiệu Hân Lê Store - Chất lượng làm nên thương hiệu

Hân Lê Store cung cấp cho khách hàng đầy đủ các mặt hàng về thời trang từ quần áo, váy đến phụ kiện thời trang đi kèm với mong muốn mang lại cho khách hành nhiều sự lựa chọn cũng như trải nghiệm mua hàng tốt nhất.

Hân Lê Store với mục tiêu đặt quyền lợi, nhu cầu của khách hàng lên đầu tiên, luôn nỗ lực mang đến những sản phất chất lượng, đảm bảo uy tín. Đáp ứng nhu cầu khách hàng, cũng như tiết kiệm thời gian mua sắm cho khách hàng mà tại Hân Lê Store khách hàng có thể vừa mua được quần áo vừa có thể mua phụ kiện kết hợp mà không cần phải mua ở nhiều nơi.

Chất lượng làm lên thương hiệu, để gây dựng thương hiệu Hân Lê Store được khách hàng yêu thích, tin tưởng mua hàng, cô chủ nhỏ Hân Lê đã và đang nỗ lực không ngừng trong từng khâu để đáp ứng được yêu cầu khắt khe mà chính bản thân cô đặt ra.

Thương hiệu Hân Lê Store - Chất lượng làm nên thương hiệu

Tại Hân Lê Store các sản phẩm luôn được cập nhật theo trend thị trường, đa dạng mẫu mã từ các thương hiệu khác nhau từ bình dân đến nổi tiếng. Yêu cầu chung của sản phẩm là phải chuẩn đẹp từ mẫu mã, hình thức, form dáng đến đường kim mũi chỉ, để làm sao khi sản phẩm đến tay khách hàng luôn đảm bảo khiến khách hàng hài lòng.

Luôn kinh doanh bằng chữ tín, ngoài chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ cũng góp phần xây dựng thương hiệu Hân Lê Store ngày càng uy tín hơn trên thị trường thời trang. Chủ yếu kinh doanh online, nên khách hàng đến từ khắp các tỉnh thành trên cả nước, để khách hàng luôn yên tâm, tin tưởng Hân Lê Store có những quy định rất khắt khe về dịch vụ bán hàng tại cửa hàng.

Thương hiệu Hân Lê Store - Chất lượng làm nên thương hiệu

Đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình giới thiệu, tư vấn sản phẩm cho khách hàng, khách hàng phải được đảm bảo nghe tư vấn kỹ về mô tả của sản phẩm để hiểu rõ về sản phẩm mà mình mua để ra quyết định cuối cùng về việc mua hàng.

Chính sách chăm sóc khách hàng và hậu mãi cũng được Hân Lê Store đặc biệt chú trọng để tri ân và giữ chân khách hàng. Sau khi nhận được hàng nếu có bất kỳ lỗi phát sinh đều sẽ được xử lý kịp thời đổi trả cho khách hàng. Thời gian xử lý đổi trả cũng rất nhanh chóng và có quy định rõ ràng để khách hàng có thể yên tâm khi mua hàng tại cửa hàng.

Thương hiệu Hân Lê Store - Chất lượng làm nên thương hiệu

Các chương trình tri ân, kích cầu mua sắm cũng thường xuyên được diễn ra tại Hân Lê Store. Đối với những khách hàng cũ, Hân Lê Store luôn có những chương trình ưu đãi tri ân khách hàng như giảm giá, khuyến mãi, khách hàng mua nhiều có thể được hỗ trợ phí vận chuyển… Ngoài ra, đối với những khách hàng mới đến với Hân Lê Store, cửa hàng  cũng thường xuyên có các chương trình tặng quà, chơi mini game, bán giảm giá số lượng ít để kích cầu mua sắm và mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm sản phẩm.

Thu Trà