Hàng ngàn khách hàng “chen chân” tại Siêu sinh nhật Thu Cúc

134
Sự kiện nhằm ghi dấu chặng đường 26 năm đáng tự hào của Thu Cúc trên hành trình kiến tạo nhan sắc phụ nữ Việt. Thành quả đó được minh chứng bởi sự đồng hành của hàng triệu khách hàng đã tin yêu và lựa chọn Thu Cúc làm địa chỉ tân trang sắc đẹp.
Ngay từ sớm, sức nóng của sự kiện đã khiến cho khu vực tổ chức đại tiệc Siêu sinh nhật đông nghẹt bởi sự quy tụ của hàng nghìn tín đồ làm đẹp.
Khu vực tổ chức ken đặc khách hàng tham dự ngay từ sáng sớm
Khách hàng xếp hàng dài chờ vào khu vực check in
Từ khu vực lễ tân đến khu vực tư vấn đều chật kín người, các chị em rất hào hứng được tư vấn làm đẹp và nhận hàng nghìn gift voucher quà tặng giá trị, đặc biệt là chương trình bốc thăm may mắn được diễn ra trực tiếp trên sân khấu.
Khu vực bàn tư vấn nhộn nhịp khách hàng
Tại sự kiện, ông Nguyễn Phi Hiếu – Phó Giám đốc Điều hành Phụ trách Thương mại Hệ thống Thẩm mỹ Thu Cúc chia sẻ: “Thu Cúc trải qua 26 năm đồng hành cùng phụ nữ Việt đã không ngừng nỗ lực, cải tiến, sáng tạo ra những kỹ thuật, công nghệ độc quyền để đem đến cho quý khách hàng không những là nhan sắc mà còn là hạnh phúc. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực xây dựng đội ngũ, hạ tầng, trang thiết bị tốt nhất để quý khách hàng đến đây không chỉ làm đẹp mà còn là nơi các bạn chia sẻ, kết nối và truyền cảm hứng.
Ban lãnh đạo cắt bánh sinh nhật đánh dấu tuổi 26 đáng tự hào của Thu Cúc.
Trải qua gần 3 thập kỷ, với xuất phát điểm từ một cơ sở y tế đầu tiên tại Hà Nội được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, phun xăm, chăm sóc sắc đẹp cao cấp. Đến nay, Thu Cúc đã trở thành một trong những đơn vị nổi tiếng nhất về mô hình làm đẹp chuẩn 5 sao với hệ thống cơ sở phủ sóng trên toàn quốc. Đặc biệt, tháng 3/ 2022, Thu Cúc đã khai trương đồng loạt 2 cơ sở tại TPHCM và Hà Nội với quy mô bệnh viện thẩm mỹ đẳng cấp hàng đầu Việt Nam.
Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc cơ sở TP.HCM nằm trên con phố Điện Biên Phủ sầm uất
Đại tiệc thẩm mỹ khép lại trong sự hài lòng của hơn 1000 khách hàng tham dự, qua đó một lần nữa khẳng định tên tuổi, vị thế của Thu Cúc trong ngành thẩm mỹ. Đây cũng là bước ngoặt lớn để Hệ thống Thẩm mỹ Thu Cúc nỗ lực hơn nữa mang đến những phương pháp làm đẹp tân tiến nhất cho phái đẹp.
Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc
Cơ sở TP HCM: 218 Điện Biên Phủ, quận 3, TP HCM
Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Fanpage:https://www.facebook.com/thammythucuc.com.vn/
Tổng đài: 1900 1920 – Hotline: 0964 080 999
Nguyễn Thanh