Hạnh Alice – Hot Girl xinh đẹp và tài giỏi

Mỗi người chúng ta, ai cũng đều có những ước mơ và niềm đam mê cho riêng mình. Nhưng sau khi rời ghế nhà trường thì rất ít người dám thực hiện và theo đuổi những niềm đam mê ấy.
hanh-alice-1-1617424161.jpg
 

Kể đến một trong những người trẻ “dám mơ ước dám thực hiện” là Hot girl  Nguyễn Hồng Hạnh, sinh năm 1992 tại Phú Thọ.

hanh-alice-2-1617424161.jpg
 

Hạnh là một trong những Hot girl lứa đầu tiên của Phú Thọ, và là người rất thích làm đẹp và ước mơ sau này sẽ trở thành một chuyên gia về chăm sóc sắp đẹp.

Hạnh chia sẻ: Bố mẹ mình muốn mình theo học sư phạm để sau này ra làm giáo viên thì cuộc sống sẽ ổn định, nhưng mình lại có sở thích làm đẹp. Nên sau khi học xong cấp 3, mình đã theo học nhiều khóa đào tạo về chăm sóc sắc đẹp để thực hiện ước mơ của mình.

hanh-alice-5-1617424163.jpg
 

Ban đầu thì khá là vất vả vì mình vừa đi học, vừa đi làm thêm tại các spa để thực hành và tích lũy thêm kinh nghiệm. Có những ngày sáng đi học xong đến chiều lại đi làm đến tận khuya. Mới đầu chưa quen nên thấy hơi vất vả nhưng mà mình chưa bao giờ cảm thấy mệt mỏi hay chán nản. Vì đó là niềm đam mê của mình nên mình sẽ theo đuổi nó cho đến cùng.

hanh-alice-6-1617424162.jpg
 

Sau một thời gian học hỏi cũng như là tích lũy được nhiều kinh nghiệm về chăm sóc da. Thì mình hay chia sẻ với bạn bè và mọi người xung quanh, thì mọi người làm theo thấy rất là hiệu quả. Nên mình lại tiếp tục lan tỏa rộng rãi hơn đến cho mọi người.

hanh-alice-7-1617424162.jpg
 

Khi mình chia sẻ lên mạng xã hội cho mọi người về những bí quyết làm đẹp thì mọi người rất ủng hộ và hứng khởi khi thấy có hiệu quả. Điều đó khiến mình cảm thấy rất là vui và làm nguồn động lực để cho mình tiến xa hơn.

Thời gian sau đó mình thử sức kinh doanh mĩ phẩm và được mọi người ủng hộ rất nhiều. Ngoài những thời gian bán hàng ra mình còn thường xuyên chia sẻ với mọi người và hướng dẫn mọi người những cách tự làm đẹp tại nhà.

hanh-alice-9-1617424162.jpg
Hạnh còn thường xuyên làm các buổi tư vấn miễn phí cho những ai yêu thích về làm đẹp.

hanh-alice-10-1617424162.jpg
 

Cho đến nay thì Hạnh thực hiện rất nhiều khóa đào tạo tư vấn cho mọi người về những bí quyết làm đẹp cũng như là kinh doanh từ mĩ phẩm. Tạo ra môi trường giúp mọi người có thể đến lắng nghe và tìm hiểu được nhiều hơn về lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

hanh-alice-11-1617424162.jpg
 

 Có thể nói Hạnh là người truyền cảm hứng rất lớn đến mọi người. Cô luôn nhận được sự mến mộ từ mọi người xung quanh cũng như là những người đang theo học tại những khóa đào tạo của cô.

Hạnh nói: Mình muốn chia sẻ về những điều mà mình học hỏi được cho tất cả những người có cùng niềm đam mê với mình để chúng ta có thể cùng nhau học hỏi và phát triển.

hanh-alice-13-1617424162.jpg
 

Có mấy ai được như cô gái này, một người trẻ tuổi đầy nhiệt huyết. “Dám nghĩ dám làm, dám ước mơ dám thực hiện.”

Cứ làm những gì mình thích thôi, dù kết quả có như thế nào thì ít nhất mình cũng đã thử và không bao giờ cảm thấy hối tiếc về điều đó nữa, biết đâu sự cố gắng của mình được đền đáp xứng đáng thì sao (Hạnh cười nói)

hanh-alice-15-1617424162.jpg
 

Trong một tương lai gần, mình có dự định là sẽ thực hiện một số dự án phi chính phủ ,xây dựng cộng đồng phụ nữ hạnh phúc, mình muốn tạo ra một sân chơi cho tất cả các chị em phụ nữ muốn làm đẹp và thay đổi bản thân. Có thể đến và chia sẽ với nhau về kinh nghiệm, bí quyết chăm sóc sắc đẹp, kinh doanh mĩ phẩm cũng như là tâm sự với nhau về những vấn đề trong cuộc sống. Một môi trường thân thiện, phát triển và gắn kết mọi người (Hạnh chia sẻ)