Hãy giữ thói quen rửa tay sạch khuẩn trong mùa dịch

Hiện tại, dịch COVID-19 đã quay trở lại cùng với nhiều biến chủng nguy hiểm như: biến chủng Anh, biến chủng Ấn Độ… Chỉ trong thời gian ngắn xuất hiện lại trong cộng đồng, dịch bệnh đã nhanh chóng lan rộng đến 26 tỉnh/thành phố trên cả nước. Số lượng ca dương tính liên tục tăng. Hơn bao giờ hết, đây là thời điểm mỗi chúng ta cần nâng cao cảnh giác và nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng bệnh đã được Bộ Y tế khuyến cáo, đặc biệt là rửa tay sạch khuẩn, để phòng tuyến phòng dịch của nước ta càng thêm vững chắc.
1111-2
Trước tình hình dịch COVID-19 có nhiều diễn biến phức tạp với hàng loạt biến chủng mới xuất hiện, biến chủng sau lại thông minh và nguy hiểm hơn biến chủng trước, rửa tay sạch khuẩn chính là mắt xích quan trọng trong các biện pháp phòng chống cũng như cắt đứt sự lây lan dịch bệnh.
Vừa qua, Bộ Y tế đã phát động: “Tháng hành động hưởng ứng Ngày Vệ sinh tay Thế giới 05/05”, chủ đề: “Vì một Việt Nam sạch khuẩn từ đôi tay” nhằm giúp cộng đồng hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc giữ sạch đôi tay qua thông điệp từ ngành y tế: “Chúng tôi rửa tay vì bạn, bạn hãy rửa tay vì cộng đồng”, góp phần thực hiện triệt để yêu cầu 5K của Bộ Y tế.

Với vai trò là đơn vị đồng hành cùng chương trình, nhãn hàng Aiken – Chuyên gia kháng khuẩn sẽ là cầu nối tuyên truyền và lan tỏa thông điệp của chương trình đến với cộng đồng một cách tích cực và hiệu quả nhất. Aiken cũng sử dụng fanpage chính thức để thông báo thể lệ và tiếp nhận các bài thi “Chúng tôi đã rửa tay vì bạn, bạn hãy rửa tay vì cộng đồng” cho nhân viên y tế lẫn cộng đồng cùng tham gia một cách dễ dàng. Cuộc thi diễn ra từ ngày 5/5/2021 đến hết ngày 30/5/2021 với tổng giá trị giải thưởng là 80.000.000 đồng.

image003 (1)Là thương hiệu chuyên về các sản phẩm sạch khuẩn, Aiken với nhiều sản phẩm đa dạng như: gel rửa tay khô, nước rửa tay, sữa tắm, xà phòng, khăn giấy ướt sẽ mang đến cho gia đình bạn sự bảo vệ toàn diện khỏi mối đe dọa của các nguy cơ gây bệnh.

Sản phẩm của Aiken hiện đang có mặt tại các hệ thống siêu thị như Guardian, Aeon Wellness, BigC, Vinmart, Lotte, Coop Mart, Emart…, các cửa hàng bán lẻ uy tín trên toàn quốc và thông qua kênh bán hàng online như: Shopee; Lazada; Tiki.

Thanh Tâm