Hãy hiểu nhau để cuộc sống hạnh phúc hơn

Tình yêu luôn phải đến từ 2 phía. Tình dục muốn hòa hợp thì ngoài việc tôn trọng, yêu thương còn phải hiểu sở thích yêu, khả năng yêu của đối tác đến đâu thì mỗi cuộc yêu mới thực sự là cùng nhau lên đỉnh.

Thông thường chỉ có đàn bà là hay tìm hiểu và chiều chuộng các sở thích của quý ông. Các ông quên mất rằng các phụ nữ cũng cần lắm các sở thích rất đơn giản nhưng có tác dụng hữu ích vô cùng ngay từ màn dạo đầu. Đó là những cái ôm nhẹ, hôn gấp gáp, nóng bỏng, sự vuốt ve, cử chỉ nhẹ nhàng Đó là bạn hãy thử kéo dài thời gian của màn dạo đầu bằng việc từ từ đánh thức các giác quan nhạy cảm của nàng, tạm dừng một chút, đón nhận những cử chỉ âu yếm và đáp lại cô ấy bằng những nụ hôn ngọt ngào.

Thi thoảng hãy biến mình thành người phụ nữ “hư “bằng cách chủ động tấn công chàng bằng một nụ hôn say đắm, để bàn tay mình đi du lịch khắp nơi trên cơ thể chàng. Bạn hãy ôm chàng từ phía sau, hôn lên gáy chàng từ từ, nhè nhẹ. Hãy dành thời gian massage cho nhau để tất cả các giác quan được đánh thức trước khi lâm trận. Bạn nên chủ chủ động “yêu”  khi đó cuộc ân ái cũng dễ thành công hơn và cả hai đạt được khoái cảm tột đỉnh thật sự.

Những phụ nữ hấp dẫn thường có khả năng thể hiện cảm xúc của mình bằng lời âu yếm trong lúc thân mật, để chứng tỏ vợ hoàn toàn tin tưởng và yêu chồng. Đừng ngại bày tỏ quan điểm, chia sẻ những gì bạn muốn, cả hai sẽ điều chỉnh cơ thể, vị trí “lâm trận” để mang những khoái cảm cho nhau. Thay đổi thời gian, không gian yêu để tạo cảm giác mới cho nhau. Đó là kệ bếp, là ghế sofa nơi phòng khách, là một vị trí thuận lợi nào trong nhà tắm…thì còn gì tuyệt vời hơn.

Tôn trọng những sở thích của nhau bằng cách hãy nói rõ quan điểm và suy nghĩ của bạn, đồng thời lắng nghe ý kiến của đối phương để cả hai có sự giải quyết phù hợp. Thêm vào đó, để có sự tôn trọng lẫn nhau chúng ta cần phải có sự chia sẻ, chia sẻ để hiểu nhau hơn, chia sẻ để biết cảm thông hơn, chia sẻ để gần gũi hơn và nó sẽ làm cho mối quan hệ trở nên thân thiết, tránh khỏi sự nhàm chán. Kích thích nhau bằng thị giác. Đàn ông yêu bằng mắt. Vậy chị em đừng lười biếng yêu chiều bản thân mình, nhất là sau khi sinh con.  Việc tập luyện thể dục, thể thao, ăn uống khoa học là cách để bạn giữ gìn được thân hình gọn gàng, săn chắc, giúp cơ thể được “sạc” lại năng lượng, tinh thần từ đó cũng trở nên thoải mái, phấn chấn.

Mai Phương/TH