Hoa hậu Giang Hồng Ngọc: Tôi cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại

Giang Hồng Ngọc sinh năm 1986, Cô được mọi người biết đến từ nhiều năm nay với sự ngưỡng mộ, quý mến và xem cô là người truyền cảm hứng sống. Một phụ nữ mạnh mẽ, nuôi dạy con cái tốt và kinh doanh giỏi.
Đến năm 2019 thì mọi người biết đến cô rộng hơn rãi sau khi giành danh hiệu Hoa hậu nhân ái.
Sau đó, cô thường xuyên tổ chức các cuộc thi sắc đẹp phi lợi nhuận cho cộng đồng.
Hiện tại, cô đang là Giám đốc Công ty TNHH Giang Hồng Ngọc và là Trưởng kinh doanh cấp cao trong lĩnh vực Bảo hiểm nhân thọ Công ty Chubblife Việt Nam. Cô đã đạt danh hiệu toàn cầu trong ngành bảo hiểm COT 2020- MDRT 2021.
Trước khi đạt danh hiệu hoa hậu, cũng như là 1 doanh nhân thành công như bây giờ. Thì cuộc sống của cô trước kia khó khăn và nhiều lúc bế tắc tưởng chừng như không thể vượt qua nổi. Nhưng người phụ nữ mạnh mẽ này vẫn mỉm cười và vượt qua được tất cả khiến rất nhiều người nể phục và những câu chuyện khó khăn mà cô đã mạnh mẽ, cố gắng vượt qua đã làm nguồn cảm hứng cho nhiều người.
Một người phụ nữ vừa nuôi dạy tốt 3 đứa con vừa thành công trên con đường sự nghiệp khiến nhiều người nể phục
Ngoài ra cô còn thường xuyên chia sẻ trên mạng xã hội những kinh nghiệm nuôi dậy con cái khoa học, cách làm đẹp, kinh nghiệm sống và những tinh thần lạc quan cho các chị em phụ nữ.
Hồng Ngọc đang rất hạnh phúc bên gia đình của mình
Ngọc chia sẻ: Mình đang cảm thấy rất là hài lòng với cuộc sống hiện tại. Trải qua bao nhiêu thăng trầm trong cuộc sống nhưng 2 vợ chồng mình vẫn cùng nhau vượt qua và lúc nào cũng rất là thương nhau, mình cảm thấy rất trân trọng.
Hiện tại Ngọc đang phát triển kênh Chợ Cô Dần trên nhiều kênh thông tin đa phương tiện cả online và offline. Đây là dự án về ngành nông sản Việt Nam sạch tới tay người tiêu dùng với giá cả hợp lý đi kèm chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng trách nhiệm, uy tín và luôn đặt cái tâm làm nghề đi kèm với tầm thế, vị thế của cô trong nhiều năm để người nông dân có đầu ra đảm bảo cuộc sống, một mặt mang lại những sản phẩm chất lượng tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.
Với Giang Hồng Ngọc, kinh doanh không đơn thuần là kiếm lời về tài chính mà còn là công việc nhân văn ý nghĩa, kết nối những người có nhu cầu lại cùng nhau để tạo ra giá trị cốt lõi, nhân văn trong cuộc sống.