Hoa hậu Tiểu Vy được chọn làm gương mặt trang bìa tạp chí MALVIE của Pháp.

Hoa hậu Tiểu Vy được chọn làm gương mặt trang bìa tạp chí MALVIE của Pháp.
Ngoài việc góp mặt trên trang bìa, Hoa hậu VN2018 còn xuất hiện với phong cách cá tính trong 10 trang ảnh của tạp chí.

Ngoài việc góp mặt trên trang bìa, Hoa hậu VN 2018 còn xuất hiện với phong cách cá tính trong 10 trang ảnh của tạp chí.

Bộ ảnh được sản xuất bởi stylist Kelbin Lei với những mẫu trang phục cho chính anh thiết kế.

Bộ ảnh được sản xuất bởi stylist Kelbin Lei với những mẫu trang phục do chính anh thiết kế.

Chàng fashionisto gốc Đà Lạt ngày càng thể hiện đẳng cấp của mình trong việc xây dựng hình ảnh về một thời trang đơn giản nhưng không hề đơn điệu.

Chàng fashionisto gốc Đà Lạt ngày càng thể hiện đẳng cấp của mình trong việc xây dựng phong cách thời trang với hình ảnh ‘đơn giản nhưng không hề đơn điệu’.

Kiểu tóc của người đẹp trong bộ ảnh này cũng là một điểm nhấn thú vị. Bộ suit phong cách menswear không diện bra với tóc đỏ ma mị,

Kiểu tóc của người đẹp trong bộ ảnh này cũng là một điểm nhấn thú vị. Bộ suit phong cách menswear không diện bra giúp mỹ nhân gốc Hội An thể hiện nét hiện đại và phóng khoáng.

Chiếc áo cut-out độc đáo cùng tóc ghi xám hay chiếc đầm trắng thanh lịch kết hợp với mái tóc ngắn màu nâu, tất cả đã tạo nên một hình ảnh Tiểu Vy thật khác biệt.

Chiếc áo cut-out độc đáo cùng tóc ghi xám hay chiếc đầm trắng thanh lịch kết hợp với mái tóc ngắn màu nâu tạo nên một hình ảnh Tiểu Vy khác biệt.

Mang định hướng Transformation – một cuộc đổi mới hình ảnh đầy táo bạo, với lối trang điểm đậm ấn tượng hình tượng nàng hậu theo đuổi lần này là một người phụ nữ xinh đẹp, độc lập và phóng khoáng.

Mang định hướng transformation – một cuộc đổi mới hình ảnh đầy táo bạo, với lối trang điểm đậm ấn tượng, hình tượng nàng hậu theo đuổi lần này là một người phụ nữ xinh đẹp, độc lập và dám phá vỡ mọi giới hạn.

Các bộ trang phục mang hai màu chủ đạo. đen và trắng. Theo stylist, đây là hai sắc thái kinh điển biểu trưng cho sự thanh thoát, tinh tế và quyến rũ.

Các bộ trang phục mang hai màu chủ đạo đen và trắng. Theo stylist, đây là hai sắc thái kinh điển biểu trưng cho sự thanh thoát, tinh tế và quyến rũ.

Từng đường nét cắt tinh tế, chất liệu cao cấp được lựa chọn tỉ mỉ và những chi tiết nhỏ tạo điểm nhấn khác biệt, những mẫu thiết kế toát lên một sự quyến rũ đầy kiêu hãnh, nét cá tính mang chất riêng không lẫn vào đâu.

Từng đường nét cắt tinh tế, chất liệu cao cấp được lựa chọn tỉ mỉ và những chi tiết nhỏ tạo điểm nhấn khác biệt. Các mẫu thiết kế toát lên một sự gợi cảm đầy kiêu hãnh, nét cá tính mang chất riêng.

Truyền thông Pháp đã ưu gái gọi nàng hậu của Việt Nam là một miêu nữ Cat Women bởi tạo hình ấn tượng cùng phong cách chụp hình vô cùng mới mẻ.

Truyền thông Pháp ưu gái gọi nàng hậu của Việt Nam là một miêu nữ bởi tạo hình ấn tượng cùng phong cách chụp hình mới mẻ.

Set đồ all black kết hợp hài hòa giữa măng tô, bốt da và sơ mi tiệp sắc đen giúp Tiểu Vy cá tính và không kém phần sexy.

Set đồ all black kết hợp hài hòa giữa măng tô, bốt da và sơ mi tiệp sắc đen giúp Tiểu Vy cá tính và không kém phần sexy.

Sau 3 năm đăng quang, Tiểu Vy gây được ấn tượng đẹp trong lòng công chúng không chỉ bởi nhan sắc ngày càng thăng hạng mà còn bởi sức trẻ luôn muốn khẳng định mình, không ngại ngần bước ra khỏi những hình ảnh an toàn đóng khung.

Sau 3 năm đăng quang, Tiểu Vy tạo được ấn tượng đẹp trong lòng công chúng bởi nhan sắc ngày càng thăng hạng và tinh thần luôn muốn khẳng định mình, không ngại ngần bước ra khỏi vùng an toàn.

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của creative director Kelbin Lei, nhiếp ảnh Nguyễn Du, trang điểm Dương Hữu Nghĩa, làm tóc Ruby Nguyễn, assistant Hoàng Yến Nhi.
Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của creative director Kelbin Lei, nhiếp ảnh Nguyễn Du, trang điểm Dương Hữu Nghĩa, làm tóc Ruby Nguyễn, assistant Hoàng Yến Nhi.