Hoa khôi Khánh My trong bộ ảnh áo dài Hà Nội

Hoa khôi Thời trang Khánh My đẹp sang trọng với áo dài đính đá - 1

Khánh My tốt nghiệp khoa Kịch hát dân tộc khóa 16 trường Đại học Sân khấu Điện ảnh. Cô từng giành ngôi vị “Hoa khôi Thời trang 2017”

Hoa khôi Thời trang Khánh My đẹp sang trọng với áo dài đính đá - 2

Sau khi đăng quang cuộc thi “Hoa khôi Thời trang 2017”, Khánh My tích cực tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện và quảng bá vẻ đẹp của đất nước. Gần đây cô ghi dấu ấn khi thể hiện vẻ đẹp của áo dài qua nhiều bộ ảnh nghệ thuật.

Hoa khôi Thời trang Khánh My đẹp sang trọng với áo dài đính đá - 3

Khánh My vừa có mặt tại Hà Nội để ghi lại khoảnh khắc giao mùa trên phố cổ trong những thiết kế áo dài. Vẻ đẹp thuần khiết của tà áo dài Việt Nam được  Hoa khôi Thời trang Khánh My thể hiện càng lung linh, thơ mộng và đầy chất thơ

Hoa khôi Thời trang Khánh My đẹp sang trọng với áo dài đính đá - 4

Những mẫu áo dài Khánh My diện lần này nằm trong BST “Thiên đường giấc mơ” của NTK Tommy Nguyễn. Các thiết kế sử dụng chất liệu voan xuyên thấu được đính kết hàng ngàn viên pha lê, đá quý. Không những vậy còn được thêu tay 3D kỳ công tạo nên tác phẩm thời trang sống động.

Hoa khôi Thời trang Khánh My đẹp sang trọng với áo dài đính đá - 5

Những mẫu áo dài lấy ý tưởng từ mùa thu, nên gam màu của những chiếc áo dài mà Hoa khôi Khánh My mặc lần này là màu của cây lá, sắc vàng của hoa và tất nhiên không thể thiếu đi những cánh bướm thơ mộng, đó cũng chính là nét chấm phá đặc biệt cho những thiết kế nằm trong BST lần này

Thu Trà