Học cách Rosé buộc tóc, chị em “cột” tóc kiểu nào cũng sẽ rất xinh đẹp, hút mắt

Ngoài vòng eo bé siêu thực, giọng hát hay thì Rosé còn nổi tiếng với làn tóc dài miên man, tựa như “công chúa tóc mây” vậy
Thường thì khi để tóc dài quá, diện mạo dễ trở nên “dừ” và sến hơn. Thêm nữa, tóc quá dài cũng đặt một thử thách khá lớn trong khoản buộc tóc, vì không dễ để tạo được những kiểu buộc sang chảnh, kiêu kỳ mà vẫn trẻ trung. Thế nhưng Rosé lại là một ngoại lệ, với mái tóc dài thướt tha, giọng ca chính của Black Pink vẫn có rất nhiều kiểu tóc buộc đẹp mê hồn, đặc biệt là khi diện những kiểu dễ sến như là tóc cột thấp, tóc tết… Vậy bí kíp của Rosé là gì? Hãy nghía qua vài gạch đầu dòng sau đây, rồi bạn cũng sẽ buộc tóc đẹp không thua gì cô nàng.
1. Để chừa tóc mái
Dù là áp dụng kiểu buộc thấp hay buộc nửa, Rosé luôn để thừa hai lọn tóc mái chứ không hớt gọn toàn bộ phần tóc trước trán. Chi tiết này tưởng nhỏ nhưng lại có tác dụng tạo hiệu ứng bay bổng và lãng mạn cho visual. Bí kíp này giúp những kiểu tóc khó nhằn như tóc buộc thấp/buộc nửa đầu trở nên dễ chinh phục hơn rất nhiều, không còn sến sẩm nữa mà trái lại, cực kỳ sang chảnh và kiêu kỳ. Để tạo điểm nhấn cho mái tóc, chị em có thể học Rosé, nhấn nhá một chiếc chun buộc vải scrunchie, đảm bảo sẽ cực xinh và trendy.
2. Tạo hiệu ứng messy
Để ý là nhiều lúc, Rosé sẽ không quá trau chuốt cho mái tóc, đặc biệt là khi áp dụng kiểu tóc buộc nửa, tóc tết. 

Thay vào đó, mái tóc của cô nàng sẽ có độ rối nhẹ. Tạo hiệu ứng messy cho những kiểu tóc buộc như búi thấp, buộc thấp hay buộc nửa… sẽ giúp visual của chị em trông trẻ trung, sành điệu hơn, và còn toát lên sự sang chảnh. Chưa hết, tóc buộc messy sẽ giúp gương mặt của chị em thêm nhỏ xinh, thanh thoát, những nàng mặt to rất nên lưu tâm.

3. Kéo phồng tóc

Có một tips rất hay giúp hack độ dày cho mái tóc buộc, đó chính là kéo phồng tóc. Đây là bí kíp được các salon tóc ở Hàn áp dụng thường xuyên, và Rosé cũng không thể bỏ qua tuyệt chiêu này. Cụ thể, sau khi đã cố định mái tóc bằng chun buộc, bạn hãy kéo nhẹ nhàng lọn tóc quanh đỉnh đầu. Thao tác này sẽ tăng độ phồng và dày dặn cho kiểu tóc buộc, diện mạo của bạn cũng sẽ có sức hút hơn

Bóc mẽ 3 tips giúp Rosé buộc tóc luôn sang chảnh và xinh đẹp hơn người - Ảnh 4.

Riêng đối với kiểu tóc tết, Rosé còn có một cách rất hay đó là kéo phồng phần đuôi tóc. Nhờ thế mà dù tóc tết là một lựa chọn siêu khó nhằn, trông Rosé vẫn rất trẻ trung, sành điệu và xinh đẹp chuẩn nàng thơ khi kết thân với kiểu tóc này.

Thu Hà-t/h