Học Son Ye Jin cách phối đồ công sở vừa yêu kiều vừa sang trọng

Style của Son Ye Jin là nguồn cảm hứng mà mọi phụ nữ đều muốn học theo.

Trong làng giải trí Kbiz, Son Ye Jin vẫn luôn là mỹ nhân sở hữu nhan sắc xinh đẹp ngọt ngào được bao người yêu mến. Mới đây, cô vừa tung ra loạt hình mới với tạo hình ngọt ngào.

Đáng chú ý là dù vẫn theo style công sở thanh lịch nhưng hình ảnh của Son Ye Jin có phần yêu kiều, đằm thắm hơn hẳn.

Ảnh minh họa nguồn internet

Ảnh minh họa nguồn internet

Ảnh minh họa nguồn internet

Trước đây khi lên đồ công sở, hình ảnh của Son Ye Jin dù thanh lịch nền nã nhưng vẫn có nét trẻ trung, phá cách thú vị. Những item màu mè họa tiết hay giày thể thao, mũ lưỡi trai được cô ứng dụng tài tình mang đến hình ảnh mới lạ.

Tuy nhiên trong bộ ảnh mới, style của Son Ye Jin lại thiên về hướng nền nã, đằm thắm khác hẳn với trước kia. Đây cũng là gợi ý lên đồ đến công sở hay ho trong ngày Xuân mà bạn có thể tham khảo từ Son Ye Jin.

Yêu vào đổi style, Son Ye Jin lên đồ vừa yêu kiều vừa sang xịn khiến nàng công sở nào cũng muốn copy theo - Ảnh 2.
Style thiên về hướng yêu kiều ngọt ngào của Son Ye Jin trong bộ ảnh mới. Diện áo sơ mi cùng chân váy hoa, cô đã có set đồ vừa xinh vừa sang đến sở làm. Việc sơ vin và dùng thêm thắt lưng giúp bộ cánh tôn dáng và mang cảm giác cổ điển, nền nã thu hút hơn
Yêu vào đổi style, Son Ye Jin lên đồ vừa yêu kiều vừa sang xịn khiến nàng công sở nào cũng muốn copy theo - Ảnh 3.

Trong hình ảnh khác, Son Ye Jin chọn diện mẫu váy liền màu trắng, chất vải voan buông rủ mềm mại nữ tính. Cùng với đó cô không dùng quá nhiều phụ kiện, mang giày cao gót trắng cùng tông tạo cảm giác đồng bộ, mảnh mai nền nã mà cũng không kém phần nữ tính, tiểu thư.

Yêu vào đổi style, Son Ye Jin lên đồ vừa yêu kiều vừa sang xịn khiến nàng công sở nào cũng muốn copy theo - Ảnh 4.

Nếu chưa biết mặc gì đến công sở vừa đẹp vừa sang thì bạn có thể học Son Ye Jin diện mẫu váy liền mang tông màu hồng pastel ngọt ngào trong trẻo. Có thể thấy trong những hình ảnh mới, Son Ye Jin chuộng lối lên đồ tinh giản, không dùng quá nhiều phụ kiện, tóc buông xõa nhẹ nhàng.

Yêu vào đổi style, Son Ye Jin lên đồ vừa yêu kiều vừa sang xịn khiến nàng công sở nào cũng muốn copy theo - Ảnh 5.

Khi khác cô lại diện nguyên bộ bodysuit cũng mang tông hồng vỏ đỗ, thiết kế thanh lịch tối giản và tạo hiệu ứng tôn dáng đáng kể. Cô mix cùng giày cao gót trơn cùng tông để vừa tôn dáng lại vừa tạo tổng thể đồng bộ.

Yêu vào đổi style, Son Ye Jin lên đồ vừa yêu kiều vừa sang xịn khiến nàng công sở nào cũng muốn copy theo - Ảnh 6.

Váy liền mang tông đen tối giản cũng là gợi ý hay ho đến sở làm mà bạn có thể học hỏi từ Son Ye Jin. Cô mix cùng túi xách cầm tay cũng mang tông đen.

Yêu vào đổi style, Son Ye Jin lên đồ vừa yêu kiều vừa sang xịn khiến nàng công sở nào cũng muốn copy theo - Ảnh 7.

Cô chuộng những thiết kế giày tối giản mang tông màu cơ bản như trắng, hồng vừa cổ điển thanh lịch lại có thể kết hợp cùng nhiều bộ cánh khác biệt