‘Hospital Playlist 2’ tung poster chính thức, sẵn sàng lên sóng cuối tháng 6

Hospital Playlist 2 tung ra tấm poster mới vô cùng nhẹ nhàng nhưng vẫn thu hút được sự chú ý.

Giữa tình hình dịch phức tạp, nhiều người vẫn tìm được niềm vui và sự an ủi khi hàng loạt phim Hàn sắp tái xuất màn ảnh nhỏ. Sau Penthouse 3 vào ngày 4/6 tới, khán giả sẽ có cơ hội gặp lại những vị bác sĩ tài ba trong Hospital Playlist 2 vào ngày 17/6 tới.

Hospital Playlist thu về thành công vang dội sau mùa đầu tiên

Khác biệt với phần đầu tiên, poster chính thức của Hospital Playlist 2 không lấy bối cảnh ở bệnh viện. Một khoảnh khắc chụp vội 5 nhân vật chính là Lee Ik Joon (Jo Jung Suk), Ahn Jung Won (Yoo Yeon Seok), Kim Joon Wan (Jung Kyung Ho), Yang Seok Hyung (Kim Dae Myung) và Chae Song Hwa (Jeon Mi Do) trú dưới hiên để tránh mưa khiến người hâm mộ vừa vui mừng, vừa bồi hồi vì sắp được gặp lại những “người thân quen cũ”.

Poster chính thức của Hospital Playlist 2

Hospital Playlist là một “món ăn tinh thần” vô cùng nhẹ nhàng, khiến người xem cảm thấy dễ chịu. Bộ phim theo chân một nhóm bạn thân từ hồi sinh viên đến khi họ làm chung trong một trung tâm y tế, Yulje Medical Center. Cả 5 người đều truyền cảm hứng, đều giúp nhau vượt qua khó khăn và đều có một niềm đam mê mãnh liệt với âm nhạc bên cạnh công việc bác sĩ.

Hospital Playlist là một lựa chọn tuyệt vời để bạn xua tan đi nỗi buồn trong cuộc sống

Hospital Playlist 2 sẽ lên sóng vào ngày 17/6 tới.

Thịnh Phạm