Hương vị tình thân tập 38: Ông Sinh bị đe dọa ‘muốn con gái yên ổn thì chết đi’

Trong “Hương vị tình thân” tập 38, ông Tấn đe dọa ông Sinh: “Nếu muốn con gái mày được yên ổn, mày nên chết đi”.
Trong tập 37 phim Hương vị tình thân, ông Tấn (NSƯT Hồ Phong) và bà Sa (Thu Hạnh) vô tình đụng độ ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) và vợ chồng Nam – Long tại một nhà hàng. Có vẻ như, từ cuộc gặp gỡ đó, ông Tấn đã tìm hiểu được mối quan hệ cha con giữa ông Sinh và Nam (Phương Oanh).
Trong Hương vị tình thân tập 38, hai kẻ thù một thời có cuộc nói chuyện trực tiếp với nhau. Ông Sinh hỏi thẳng lý do: “Mày muốn gì?”. Đáp lại, ông Tấn cũng không hề giấu giếm ý định của mình. Ông ta đe dọa: “Nếu muốn con gái mày được yên ổn, mày nên chết đi”.
Sau 20 năm ngồi tù vì tội giết người, trong những tập gần đây của Hương vị tình thân, ông Sinh không ngừng tìm kiếm manh mối để minh oan cho mình. Những kẻ thù trong quá khứ đương nhiên không muốn ông thành công. Vì lo sợ cho sự an toàn của mình, họ sẵn sàng đánh vào điểm yếu nhất của ông Sinh – đó chính là đứa con gái mà ông chưa một lần dám nhận.

Ông Tấn đe dọa ông Sinh trong “Hương vị tình thân” tập 38.

Một diễn biến khác đáng chú ý trong Hương vị tình thân tập 38 là Nam phát hiện ra em gái mình vẫn qua lại với Dũng “mathiu (Sỹ Hưng). Cô không hề ưa chàng trai này. Dũng Mathiu là em trai của Thy (Thu Quỳnh). Hơn nữa trong quá khứ, anh ta còn sỉ nhục em gái cô trên mạng.
Nam đem chuyện này tâm sự với chồng. Tuy nhiên, Long (Mạnh Trường) lại có cái nhìn khá cởi mở. Anh khuyên vợ: “Đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại cả, giống như em ngày xưa ấy, trước đây cứ trốn tránh anh, đến khi quay lại, anh vẫn dang rộng tay đón nhận em đấy thôi”.
Trước lời trêu đùa của chồng, Nam cũng ghê gớm đáp lại. Cô khẳng định, Long mới chính là người đeo bám cô. Long không phủ nhận điều đó nhưng nói thêm: “Em mà không thích làm sao anh theo được?”.
Hương vị tình thân tập 38 lên sóng tối 20/9 trên kênh VTV1.
Hà Linh/TH