Hương vị tình thân tập 59: Bà Sa van xin Thy đừng làm tổn thương em trai

452
Trong “Hương vị tình thân” phần 2 tập 59, bà Sa van xin Thy đừng làm tổn thương em trai, trong khi Thy dường như đang lên kế hoạch cho việc trả thù.
Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 58, bà Sa (Thu Hạnh) rất đỗi lo sợ về những lỗi lầm của mình trong quá khứ. Bà mơ thấy tình nhân của minh bị bắt, còn hai con thì quay lưng lại với mình. Bà Sa không dành cho Thy (Thu Quỳnh) nhiều tình yêu nhưng lại coi Dũng (Sỹ Hưng) là cả cuộc sống của mình.
Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 59, bà Sa lo sợ Thy sẽ dùng những câu chuyện trong quá khứ của bà để làm tổn thương Dũng. Lần đầu tiên trong cuộc đời, người đàn bà giàu tham vọng này van xin con gái. Bà nói: “Con có thể đối xử với mẹ thế nào cũng được nhưng mẹ xin con, đừng để cho em con phải đau lòng. Mẹ xin con đấy”.
Khi nghe mẹ nói, Thy càng thêm đau đớn. Bởi lẽ trong bất cứ hoàn cảnh nào, bất cứ thời điểm nào, bà Sa đều chưa bao giờ nghĩ hay lo lắng cho cô. Thy nhẹ nhàng an ủi mẹ đừng lo lắng gì, cứ nghỉ ngơi đi. Tuy nhiên, biểu hiện trên gương mặt của cô lại rất khó đoán.
Không những thế, trước khi ra khỏi phòng, Thy còn bưng bát cháo mà ông Tấn (NSƯT Hồ Phong) nấu cho bà Sa. Cô hỏi: “Ông ta nấu cháo cho mẹ à? Nguội hết rồi này, để con nấu cho mẹ bát khác. Mẹ yên tâm, con sẽ vẫn là đứa con hiếu thảo của mẹ, còn những chuyện khác tính sau”.
Mặc dù Thy nói chuyện với mẹ rất dịu dàng và ân cần, nhưng biểu hiện của cô rất đáng sợ. Dường như cô con dâu út nhà họ Hoàng đang bàn tính điều gì đó rất khủng khiếp.

Bà Sa van xin Thy đừng làm Dũng tổn thương trong “Hương vị tình thân” phần 2 tập 59.

Trong khi mẹ con Thy đang trải qua những ngày tháng đầy lo sợ và toan tính thì Nam (Phương Oanh) lại được sống trong tình yêu thương của bố đẻ, của chồng và cả gia đình nhà chồng. Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 59, ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) xúc động tâm sự với Nam, ông cảm thấy rất hạnh phúc vì “dù bố có thế nào thì gia đình bên đó vẫn luôn yêu thương con”.
Nghe bố nói, Nam rưng rưng nước mắt. Cô nghẹn ngào: “Con luôn muốn được yêu thương, nhưng khi con được mọi người yêu thương, lo lắng, con lại thấy day dứt”. Có lẽ, Nam luôn ân hận vì không thể làm trọn phận sự của con dâu trưởng trong nhà.
Hương vị tình thân phần 2 tập 59 lên sóng tối 19/10 trên VTV.
Thanh Thúy/TH