IOMA – Bí quyết chống lão hóa toàn diện từ Công nghệ tương lai

IOMA – thương hiệu mỹ phẩm chống lão hóa công nghệ cao từ Pháp được sáng lập vào năm 2010; bởi một nhà khoa học gia, kỹ sư & doanh nhân người Pháp, gốc Do Thái trong lĩnh vực vi điện tử vũ trụ, hàng không và làm đẹp.

Showroom cao cấp IOMA Boutique tại thủ đô Paris, Pháp.

Sau hơn 10 năm thành lập và phát triển, IOMA trở thành thương hiệu mỹ phẩm công nghệ cao cấp thuộc Top bán chạy tại các nước Châu Âu, Dubai, Singapore và Trung Quốc với hơn 1,600 cửa hàng tại 30 quốc gia và 4 châu lục trên thế giới.

Hơn 40 triệu Euro đầu tư riêng cho nghiên cứu, 50 bằng sáng chế độc quyền, IOMA phát triển 2 phạm vi chăm sóc da toàn diện & chuyên nghiệp, chẩn đoán và điều trị chuyên sâu mọi vấn đề về làn da:

IOMA Paris: Mỹ phẩm chăm sóc da chống lão hóa

Với 7 dòng sản phẩm chính và 2 dòng sản phẩm chuyên biệt, IOMA Paris mang đến phương pháp chăm sóc da toàn diện và phù hợp với mọi nhu cầu của làn da, đặc biệt phù hợp với làn da Châu Á.

 

Các dòng sản phẩm chăm sóc da công nghệ cao IOMA Paris.

Dòng 1: Hydra – Cấp ẩm.      
Dòng 2: Energize – Chống lão hóa.   
Dòng 3: Renew – Trẻ hóa.     
Dòng 4: Calm – Cho da nhạy cảm.    
Dòng 5: Pureté – Điều trị mụn khuẩn.           
Dòng 6: Matte – Cho da nhờn.          
Dòng 7: Illumine – Điều trị Sắc tố.

Dòng sản phẩm chăm sóc toàn thân Cocoon chiết xuất từ tơ tằm mượt mịn, mang đến cho bạn hiệu quả tuyệt vời như chăm sóc tại spa.

Kết hợp cùng dòng sản phẩm Trắng da – The White Revelation hứa hẹn mang lại làn da trắng sáng và khỏe mạnh lâu dài.

IOMA in Lab: Mỹ phẩm cá nhân hóa số 1.

Sáng lập và điều hành bởi một nhà khoa học gia nổi tiếng, ông cũng là doanh nhân cực kỳ thành công trong lĩnh vực vi điện tử hàng không vũ trụ và làm đẹp ở Pháp. Sở hữu 50 bằng sáng chế có giá trị toàn cầu. Những công nghệ độc quyền được sáng chế ứng dụng để chẩn đoán da và sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm của IOMA, được sử dụng trong hệ thống của 80% máy bay trên thế giới và tàu vũ trụ. (tham khảo: Wikipedia)

Công nghệ vi điện tử ánh sáng, cảm biến độ ẩm và áp suất được nghiên cứu và ứng dụng thành công tạo nên hệ thống máy công nghệ chẩn đoán da cao cấp và chuẩn xác nhất của IOMA.

 

Hệ thống máy chẩn đoán Công nghệ cao độc quyền IOMA in Lab.

Hơn 1 triệu chẩn đoán da toàn cầu và không ngừng được cập nhập mỗi ngày. 40,257 công thức điều trị da chuyên nghiệp. IOMA in Lab sẽ mang đến kết quả chẩn đoán mọi vấn đề của làn da một cách chuẩn xác và tùy chỉnh các sản phẩm chăm sóc da chuyên biệt, được cá nhân hóa theo kết quả làn da vừa phân tích.

 

Các dòng sản phẩm cá nhân hóa IOMA in Lab.

IOMA ngay từ khi xuất hiện đã được coi là một sự bùng nổ về Công nghệ làm đẹp cá nhân tại Châu Âu và hứa hẹn sẽ là thương hiệu đi đầu cuộc cách mạng về Công nghệ làm đẹp trên toàn Thế giới.

Tham khảo về thương hiệu IOMA :

Website : https://www.ioma-paris.com/

PV