Jung Ho Yeon – Nữ diễn viên Hàn Quốc được theo dõi nhiều nhất trên Instagram

734
Mặc dù là lần đầu tiên ra mắt vơi tư cách diễn viên trong “Squid Game” nhưng Jung Ho Yeon đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ công chúng trên toàn thế giới.
Chỉ sau 1 ngày, số lượng người theo dõi tài khoản của siêu mẫu Jung Ho Yeon đã tăng đáng kể, giúp cô trở thành nữ diễn viên Hàn Quốc được theo dõi nhiều nhất trên nền tảng Instagram. Đáng chú ý, Ho Yeon làm được điều này chỉ sau lần đầu tiên lấn sân sang điện ảnh với series ăn khách nhất hiện nay Squid Game (Trò chơi con mực).
Cụ thể, vào chiều qua (4/10), Instagram của nữ người mẫu đã chính thức cán mốc 12,98 triệu lượt theo dõi, vượt qua đàn chị Lee Sung Kyung. Một ngày trước đó, tài khoản của Jung Ho Yeon cũng vượt mặt nữ diễn viên Song Hye Kyo. Trước khi Squid Game ra mắt trên toàn thế giới, số lượng người theo dõi của Jung Ho Yeon chỉ là 400.000. Tuy nhiên, với thành công ngoài sức tưởng tượng của Squid Game, mạng xã hội Instagram của nữ người mẫu này đã có sự tăng trưởng mạnh mẽ chỉ trong một thời gian rất ngắn. Cho đến thời điểm hiện tại, số người theo dõi nữ diễn viên “tân binh” này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Jung Ho Yeon trong vai người chơi 067 Kang Sae Byeok. 

Trước khi lấn sân điện ảnh, Jung Ho Yeon là một siêu mẫu nổi tiếng tại Hàn Quốc. 

Mặc dù là lần đầu tham gia đóng phim nhưng diễn xuất của Jung Ho Yeon được khán giả toàn cầu khen ngợi và đánh giá vô cùng tích cực. Nhiều người kì vọng sẽ tiếp tục được thấy sự xuất hiện của nữ siêu mẫu trong nhiều dự án điện ảnh khác.
Trong Squid Game, Jung Ho Yeon vào vai Kang Sae Byeok đến từ Triều Tiên. Cô tham gia trò chơi sinh tồn này nhằm kiếm tiền để đưa mẹ tới Hàn Quốc, đồng thời đưa em trai ra khỏi trại trẻ mồ côi. Nhân vât Kang Sae Byeok cũng là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong Squid Game, lấy đi nhiều nước mắt của người xem.
Phương Linh/TH