Khánh Ly Boutique thương hiệu thời trang thiết kế được phái đẹp yêu thích

Khánh Ly Boutique thương hiệu thời trang thiết kế được phái đẹp yêu thích
Khánh Ly Boutique một trong những thương hiệu thời trang thiết kế được lòng phái nữ - Ảnh 1
Khánh Ly Boutique định hướng phát triển là thương hiệu thời trang đa dạng phong cách, hướng tới mẫu phụ nữ trẻ trung, hiện đại song vẫn giữ được vẻ thanh lịch và nhẹ nhàng. Thế mạnh của thương hiệu là các sản phẩm thời trang từ công sở, dạo phố cho đến dự tiệc. Chất liệu cao cấp, kiểu dáng đa dạng giúp tôn lên vẻ đẹp thanh lịch, quyến rũ của phụ nữ kể cả lúc đi làm, đi chơi và dự tiệc.
Khánh Ly Boutique một trong những thương hiệu thời trang thiết kế được lòng phái nữ - Ảnh 2
Những thiết kế của Khánh Ly Boutique không chỉ giúp các cô nàng công sở thoát khỏi thời trang nhàm chán, mà còn định hình để nhiều bạn trẻ tìm được phong cách phù hợp cho bản thân.
Ngoài những thiết kế trang nhã để các nàng tự tin nơi công sở, cách mix đồ sáng tạo tại Khánh Ly Boutique giúp khách hàng thỏa sức diện trang phục mọi lúc mọi nơi. Các nàng có thể dễ dàng biến tấu từ phong cách công sở khí chất, xuống phố thời thượng đến quý cô sang trọng, quý phái khi dự tiệc. Không chỉ phù hợp với các cô nàng mình dây, sản phẩm của thương hiệu còn chiếm được tình cảm của nhiều quý cô mũm mĩm.
Tại Khánh Ly Boutique, các nhà thiết kế không ngừng nghiên cứu để tìm cách khắc phục khuyết điểm trên cơ thể, chăm chút từng chi tiết để tôn dáng người mặc. Ngoài việc chú trọng khâu thiết kế đa dạng và độc đáo, thương hiệu này luôn tôn trọng, lắng nghe và mong muốn thấu hiểu khách hàng.
Khánh Ly Boutique một trong những thương hiệu thời trang thiết kế được lòng phái nữ - Ảnh 3
Bên cạnh đó, một trong những yếu tố được Khánh Ly Boutique coi trọng là chất lượng sản phẩm. Tất cả trang phục được thiết kế bởi đội ngũ nhân sự tâm huyết, đam mê, phải trải qua quá trình đánh giá khắt khe để đảm bảo các tiêu chí chất liệu phù hợp, mát mẻ, mềm mịn và thoải mái…
Trải qua 3 năm phát triển, giá cả hợp lý đi kèm chất lượng sản phẩm đã tạo nên uy tín của Khánh Ly Boutique. Với phương châm nỗ lực vì khách hàng, thương hiệu này tiếp tục cố gắng để ngày càng hoàn thiện dịch vụ, chất lượng sản phẩm, xứng đáng là địa chỉ thời trang và người bạn đáng tin cậy của phái đẹp.
Công Ty TNHH KHÁNH LY BOUTIQUE
Trụ sở : Tỉnh lộ 842 – An Phát – An Phước – Tân Hồng – Đồng Tháp
Liên hệ : 0942253532 – 0944253532 – 0945253532 – Lê Thị Khánh Ly