Khánh Vân quyến rũ như nàng tiên trong bộ ảnh đón tuổi 27

Ở bộ ảnh mừng sinh nhật tuổi 27, Hoa hậu Khánh Vân chăm chút rất kỹ, từ khâu ý tưởng đến quá trình thực hiện, bởi đây là lần đón sinh nhật thứ 03 trong nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam của cô. Khánh Vân đầu tư hai concept khác nhau, với những thông điệp riêng cho cột mốc đáng nhớ của mình.
Trong concept đầu tiên, Hoa hậu Khánh Vân biến không gian studio thành một vùng đất mộng mơ với gam hồng chủ đạo, lung linh sắc màu gợi sự vui tươi, rộn rã ngày sinh nhật. Cô chú trọng vào đặc tả cảm xúc đón mừng tuổi mới, hiệu ứng lấp lánh nhằm truyền tải trọn vẹn những cảm xúc ấy: háo hức, mong chờ, tận hưởng những ngày tháng đẹp nhất của thanh xuân.
Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ: “Ngày bé thì mình chỉ mong nhanh chóng lớn lên, nhưng khi lớn rồi thì lại ước mình vẫn là cô bé ngày nào. Trưởng thành rồi, Vân càng nhận thức được giá trị của thời gian, vì thế phải luôn sống trọn từng khoảnh khắc, hãy cứ sống, ước mơ và làm những gì mình đam mê. Để khi nhìn lại, những năm tháng ấy là điều mà chúng ta sẽ nâng niu, gìn giữ trong ngăn kéo ký ức”.
Hoa hậu Khánh Vân hóa nàng tiên trong bộ ảnh đón tuổi 27 - Ảnh 1.
Hoa hậu Khánh Vân hóa nàng tiên trong bộ ảnh đón tuổi 27 - Ảnh 2.
Hoa hậu Khánh Vân hóa nàng tiên trong bộ ảnh đón tuổi 27 - Ảnh 3.
Hoa hậu Khánh Vân hóa nàng tiên trong bộ ảnh đón tuổi 27 - Ảnh 4.
Hoa hậu Khánh Vân hóa nàng tiên trong bộ ảnh đón tuổi 27 - Ảnh 5.
Sang concept thứ hai, Hoa hậu Khánh Vân chọn trang phục độc đáo gợi đến hình ảnh nàng tiên Tinker Bell trong tác phẩm Peter Pan. Tinker Bell cũng là một trong những nhân vật văn học mà Khánh Vân yêu thích. Để làm nổi bật ý nghĩa concept, ê-kíp quyết định sử dụng phông nền màu tối, kết hợp bong bóng, bánh kem và pháo sáng. Trang phục góp phần giúp Hoa hậu Khánh Vân khéo khoe vóc dáng lý tưởng của mình.
Nói về concept này, Hoa hậu Khánh Vân tâm sự: “Cô gái nào cũng từng ước ao mình là nàng tiên, được sống trong thế giới nhiệm màu của cổ tích. Đó là những ký ức đẹp, để rồi sau này các em, các con của chúng ta lại tiếp nối những giấc mơ đẹp ấy. Vân tin rằng khi chúng ta có những ước mơ, cuộc sống sẽ tươi đẹp và ý nghĩa hơn”.
Hoa hậu Khánh Vân hóa nàng tiên trong bộ ảnh đón tuổi 27 - Ảnh 6.
Hoa hậu Khánh Vân hóa nàng tiên trong bộ ảnh đón tuổi 27 - Ảnh 7.
Hoa hậu Khánh Vân hóa nàng tiên trong bộ ảnh đón tuổi 27 - Ảnh 9.
Hoa hậu Khánh Vân hóa nàng tiên trong bộ ảnh đón tuổi 27 - Ảnh 10.
Hiện, Hoa hậu Khánh Vân tất bật với công việc đầu năm và đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.
Vân Trang/TH