Kim Huyền Sâm làm giám khảo ‘Giọng ca vàng Bolero Việt Nam’

Nữ MC Kim Huyền Sâm sẽ đảm nhận vai trò giám khảo của cuộc thi Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2021.

Mới đây, Kim Huyền Sâm xác nhận sẽ đảm nhận vai trò giám khảo cho cuộc thi Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2021. Được biết đây là năm thứ 3 liên tiếp Kim Huyền Sâm được mời ngồi ghế nóng cuộc thi này.

Kim Huyền Sâm làm giám khảo ‘Giọng ca vàng Bolero Việt Nam’
Nữ MC Kim Huyền Sâm 

Kim Huyền Sâm bén duyên cùng nghệ thuật khi mới 16 tuổi và trưởng thành từ khoa Thanh nhạc, trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Cô tạo được ấn tượng với khán giả trong vai trò ca sĩ của Nhà hát Nghệ thuật Đương đại Việt Nam và là MC dẫn dắt nhiều chương trình lớn của VTV.

Huyền Sâm chia sẻ, muốn khán giả nhớ đến mình với vai trò MC vì đó là niềm đam mê của cô. Huyền Sâm không học qua lớp đào tạo MC nào, nhưng như cô nói, đó là nghề chọn người chứ không phải người chọn nghề. Trong vai trò ca sĩ, Kim Huyền Sâm ghi dấu ấn với khán giả bằng chất giọng sâu lắng và phong cách biểu diễn tươi mới, trẻ trung.

Kim Huyền Sâm làm giám khảo ‘Giọng ca vàng Bolero Việt Nam’

Bên cạnh vai trò MC, ca sĩ, Kim Huyền Sâm còn là nhà đào tạo catwalk cho những bạn trẻ đang ấp ủ ước mơ đi theo con đường nghệ thuật chuyên nghiệp. Kim Huyền Sâm cũng được tin tưởng lựa chọn làm giám khảo nhiều cuộc thi nhan sắc, tài năng, làm cố vấn cho các cuộc thi sắc đẹp, âm nhạc. Năm 2020, học trò của Huyền Sâm đã giành ngôi vị quán quân trong cuộc thi Bolero.

Nữ MC quan niệm, hãy luôn trân trọng mỗi ngày sống, trao yêu thương và luôn biết tự làm mới mình để cuộc sống ngày càng tươi đẹp hơn…

Lê Nam