Klain Beauty Center – Trung tâm thẩm mỹ uy tín tại Sài Gòn

Từ ngoài nhìn vào đây sẽ là trung tâm làm đẹp hạng sao với những tiêu chí đạt “Chuẩn” từ việc đầu tư không gian tiện nghi tới hệ thống máy móc trang thiết bị hỗ trợ phẫu thuật. Được thiết kế với không gian sang trọng, tiện nghi mà thư giãn. Khi tới Klain Beauty Center, khách hàng luôn cảm thấy hài lòng khi trải nghiệm các dịch vụ ở đây. Từ dịch vụ thẩm mỹ đến dịch vụ chăm sóc khách hàng trước, trong và hậu phẫu thuật.
Klain Beauty Center – Trung tâm thẩm mỹ uy tín tại Sài Gòn
Đối với máy móc trang thiết bị:
Với những trang thiết bị bị phụ trợ phẫu thuật hiện đại nhất: Từ máy nội soi, máy siêu âm, máy hút mỡ,… đều được kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Tại Klain Beauty Center cũng luôn luôn cập nhật và ứng dụng công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại tân tiến nhất, được chuyển giao từ các quốc gia có ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển trên thế giới. Toàn bộ các máy móc, các quy trình thẩm mỹ đều thực hiện đúng theo chuẩn của bộ Y Tế. Luôn cam kết mọi ca phẫu thuật đều được thực hiện an toàn và đúng quy chuẩn y học, thẩm mỹ từng centimet.
Giới thiệu Klain Beauty Center - Bác sĩ Đỗ Quang Khải - CK Phẫu Thuật Thẩm  MỹĐội ngũ bác sĩ giỏi có tâm
Đội ngũ y bác sĩ uy tín, giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm.Đặc biệt khi làm dịch vụ thẩm mỹ tại trung tâm thì bạn sẽ được bác sĩ Đỗ Quang Khải – Bác sĩ Khải đã từng công tác tại bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM – khoa Tạo Hình Thẩm Mỹ (một trong những bệnh viện danh tiếng hàng đầu Việt Nam), hiện bác sĩ đang đảm nhiệm chức vụ giám đốc chuyên môn trung tâm thẩm mỹ Klain Beauty Center.Một “bàn tay vàng”trong phẫu thuật thẩm mỹ – bác sĩ thẩm mỹ Đỗ Quang Khải- hơn 8 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ thực hiện hàng ngàn cuộc phẫu thuật lớn nhỏ từ cắt mí, nâng mũi đến nâng ngực, tạo hình body,…trực tiếp thực hiện. Và bác sĩ cũng là người với bàn tay khéo léo và mắt thẩm mỹ tốt đã tạo ra cơn sốt về nâng mũi Surgiform trong suốt thời gian qua
Chuyên gia chia sẻ về rủi ro thường gặp trong nâng mũi - VietNamNet
Dịch vụ “hoàn hảo”
Đến với Klain Beauty Center bạn không chỉ dừng lại ở việc trải nghiệm các dịch vụ về phẫu thuật thẩm mỹ mà còn được trải nghiệm các dịch vụ trước và hậu phẫu vô cùng chu đáo:
Về Chất lượng dịch vụ: Là điều các bạn không cần lo khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ ở đây. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Đỗ Quang Khải sẽ trực tiếp là người thăm khám và tư vấn thực hiện những ca phẫu thuật thẩm mỹ. Bác Sĩ được mệnh danh là có “bàn tay vàng” trong ngành phẫu thuật làm đẹp, sẽ giúp cho các chị em tại Sài Gòn sở hữu một vẻ đẹp hoàn hảo chuẩn từng form người.
ại Klain Beauty Center luôn tâm niệm: Mỗi khách hàng là một người thân. Vì vậy việc thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cũng sẽ thực hiện một cách an toàn, nhanh chóng và tận tình nhất. Đảm bảo sức khỏe và sự hài lòng cho tất cả các vị khách hàng đã tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ tại đây.
Thêm một lý do khiến cho Klain Beauty Center trở thành một trong những địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín nhất tại Sài Gòn đó là mức chi phí rất phải chăng. Chế độ bảo hành dài hạn cùng dịch vụ hậu phẫu chu đáo bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ tại đây.
Klain Beauty Center – Luôn là một địa chỉ thẩm mỹ  hàng đầu tại Sài Gòn đã và sẽ đem đến cho khách hàng sự an toàn tuyệt đối trong phẫu thuật thẩm mỹ.
KLAIN BEAUTY CENTER – TRUNG TÂM THẨM MỸ KLAIN
Địa chỉ: 126 Nguyễn Trãi, Phường 3, Quận 5, Hồ Chí Minh
Hotline: 0923 999 229 – 0902 648 232