Lâm Khánh Chi khoe nhan sắc tuổi 44

Ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi diện áo dài trắng, khoe vóc dáng thon thả và thần thái trẻ trung như nữ sinh khi đi dạo trong công viên.
Lâm Khánh Chi chuyển giới khi đã qua tuổi học sinh, sinh viên nên chưa từng có cơ hội mặc áo dài trắng. Hồi trước nhìn các bạn nữ thướt tha với đồng phục áo dài tinh khôi đến trường tôi khá chạnh lòng. Nhưng bây giờ tôi nghĩ tuổi nào mặc áo dài cũng được cả và tôi muốn một lần sống lại với cảm giác thanh xuân khi diện quốc phục gam trắng, Lâm Khánh Chi nói.

Lâm Khánh Chi chuyển giới khi đã qua tuổi học sinh, sinh viên nên chưa từng diện áo dài trắng. ‘Hồi trước nhìn các bạn nữ thướt tha với đồng phục áo dài tinh khôi đến trường tôi khá chạnh lòng. Nhưng bây giờ tôi nghĩ tuổi nào mặc áo dài cũng được cả và tôi muốn một lần sống lại với cảm giác thanh xuân khi diện quốc phục gam trắng’, Lâm Khánh Chi nói.

Nữ ca sĩ trông còn rất trẻ trung, xinh đẹp ở tuổi trung niên. Cô điệu đà làm duyên với kiểu tóc thả suôn đơn giản.

Nữ ca sĩ còn rất trẻ trung, xinh đẹp ở tuổi trung niên. Cô điệu đà làm duyên với kiểu tóc thả suôn đơn giản.

Chiều cao 170 cm cùng vóc dáng thon thả Lâm Khánh Chi được nhiều bạn bè, khán giả khen trông dịu dàng, duyên dáng khi mặc áo dài trắng.

Chiều cao 170 cm cùng vóc dáng thon thả Lâm Khánh Chi được nhiều bạn bè, khán giả khen trông dịu dàng, duyên dáng khi mặc áo dài trắng.

Người đẹp chuyển giới dạo chơi, chụp ảnh kỷ niệm ở một công viên tại TP HCM.

Người đẹp chuyển giới dạo chơi, chụp ảnh kỷ niệm ở một công viên tại TP HCM.

Lâm Khánh Chi hạnh phúc khi được là con gái, thoải mái biến hóa với những trang phục từ điệu đà đến cá tính, đơn giản tới cầu kỳ.

Lâm Khánh Chi hạnh phúc vì được là con gái, thoải mái biến hóa với những trang phục từ điệu đà đến cá tính.

Nhan sắc của nữ ca sĩ được nhiều khán giả yêu mến, ngưỡng mộ. Cô là tấm gương để nhiều thành viên của cộng đồng LGBT học hỏi, phấn đấu.

Nhan sắc của nữ ca sĩ được nhiều khán giả yêu mến, ngưỡng mộ. Cô là tấm gương cho nhiều thành viên của cộng đồng LGBT học hỏi, phấn đấu.

Lâm Khánh Chi làm duyên bên hoa cúc.

Lâm Khánh Chi làm duyên cùng những đóa hoa cúc.

Sắp tới cô sẽ thực hiện web-drama Mẹ tôi là phần hai, đóng sitcom Chung cư drama chuyện và làm liveshow kỷ niệm 25 năm ca hát.

Sắp tới cô sẽ thực hiện web-drama ‘Mẹ tôi là’ phần hai, đóng sitcom ‘Chung cư drama chuyện’ và làm liveshow kỷ niệm 25 năm ca hát.

Hương Giang