Lâm Tâm Như chăm chỉ vào bếp nấu ăn cho ông xã

Trên trang cá nhân, Tâm Như nói trước đây mỗi bữa cô chỉ nấu một món mặn cho cả nhà còn hiện, cô nấu ba món trở lên. Hơn nữa cô thành thạo hơn, không còn phải vừa xem video hướng dẫn vừa chế biến. Mỗi ngày, việc khó khăn nhất của cô là nghĩ nấu món gì, màu sắc ra sao.
Lâm Tâm Như khoe đồ ăn cô nấu. Ảnh: Instagram/Rubylin.
Ở nhà, diễn viên phát hiện bản thân cũng có khiếu nấu nướng. Cô sung sướng khi làm được bánh dứa hình công chúa cho con gái, mừng rỡ khi con ăn hết món mình làm với vẻ thích thú. Người đẹp viết: “Không đưa con đến công viên được thì làm bánh cho con ăn thôi”. Cô kêu gọi mọi người ở nhà, bảo vệ bản thân và người khác.
Tâm Như làm bánh cho con. Ảnh: Instagram/Rubylin.
Lâm Tâm Như vốn có kế hoạch quảng bá phim mới song hoãn vì dịch. Cô và Hoắc Kiến Hoa kết hôn năm 2016, con gái lên bốn tuổi. Tại sự kiện hồi tháng 1, diễn viên nói con gái muốn có em song cô lo ngại vì không ở tuổi thuận lợi để mang thai. Cô và Hoắc Kiến Hoa nhiều lần bị đồn hôn nhân rạn vỡ nhưng trong một số lần phỏng vấn, diễn viên cho biết cuộc sống êm ấm. Cô hạnh phúc nhất khi ngắm chồng và con gái ngủ ngon. Khoảnh khắc đó cho cô cảm giác vừa thảnh thơi vừa an toàn
Từng là hình mẫu chống dịch hiệu quả, hiện Đài Loan đối mặt làn sóng Covid bùng phát diện rộng, với hơn 4.000 ca nhiễm trong cộng đồng được ghi nhận 10 ngày qua, số ca nhiễm hôm 27/5 là 667.
Như Anh