Lễ ký kết hợp tác nhà phân phối chiến lược dự án tã bỉm Boby Bear

819
Ngày 11/09 vừa qua, tại khách sạn Hoang Son Peace Hotel, Ninh Khánh, Ninh Bình đã chính thức diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Công ty cổ phần thương mại Blue Ocean với nhà phân phối chiến lược Len Trang về dự án tã bỉm Boby Bear.
Đại diện hai bên trong buổi lễ ký kết
Tham dự lễ ký kết, đại diện hai bên gồm có: Ông Phạm Xuân Nam – Giám đốc công ty cổ phần thương mại Blue Ocean, bà Lê Thị Trang – Đại diện nhà phân phối Len Trang tỉnh Ninh Bình.
Buổi lễ còn có sự tham dự của bác sĩ Nguyễn Thị Kim Hương – chuyên gia da liễu bệnh viện Hữu Nghị. Ngoài ra, còn có sự góp mặt tham dự của hơn 150 đại lý, nhà phân phối bán lẻ các sản phẩm mẹ và bé tại Ninh Bình.
Phát biểu trong buổi lễ, ông Phạm Xuân Nam – Giám đốc công ty Blue Ocean cho biết: “Với mong muốn mang những sản phẩm chất lượng nhất của mình tới cho khách hàng, Blue Ocean quyết định chọn Len Trang – một trong những nhà phân phối uy tín hàng đầu tại Việt Nam là đại lý phân phối chiến lược sản phẩm tã bỉm trẻ em Boby Bear của công ty tại tỉnh Ninh Bình. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để góp phần thay đổi, tạo ra những bước ngoặt trong ngành tã bỉm Việt. Sự kiện hợp tác này đánh dấu một bước ngoặt quan trọng, tạo tiền đề cho những bước phát triển mới tiếp theo của Blue Ocean trong tương lai’.
Ông Phạm Xuân Nam ký kết hợp tác cùng đại diện nhà phân phối Len Trang
Đại diện nhà phân phối Len Trang, bà Lê Thị Trang cũng chia sẻ trong buổi lễ: “Sự hợp tác chiến lược cùng Blue Ocean là một hướng đi mới mẻ, quyết liệt. Đôi bên hợp tác cùng đưa sản phẩm tã bỉm Việt lên một tầm cao mới. Len Trang cam kết sẽ đưa những sản phẩm chất lượng nhất tới các đại lý và người tiêu dùng của tỉnh Ninh Bình”.
Bà Lê Thị Trang – Đại diện nhà phân phối Len Trang
Buổi lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp. Sau buổi lễ, rất nhiều đại lý bán lẻ và cửa hàng kinh doanh tại Ninh Bình đã ký kết trực tiếp cùng nhà phân phối Len Trang – đại diện nhãn hàng Boby Bear tại tỉnh Ninh Bình.
Lễ ký kết giữa nhà phân phối Len Trang với đại lý bán lẻ
Trước đó, ngày 15/7/2022, tã bỉm Boby Bear được Blue Ocean ra mắt. Chỉ sau chưa đầy 2 tháng, số lượng sản phẩm bán ra đã đạt trên 300.000 sản phẩm. Boby Bear được đánh giá cao về mức độ an toàn cho da bé. Sản phẩm sử dụng công nghệ đệm mây tiên tiến nhất, ngăn ngừa hoàn toàn vết hằn trên da bé. Vách ngăn chống tràn cao 4cm, cấu tạo 5 lớp cùng khả năng thấm hút đến 1000ml.
Sản phẩm tã bỉm Boby sử dụng công nghệ đệm mây hiện đại nhất
Nhận xét về tã bỉm Boby Bear của Blue Ocean, bác sĩ Nguyễn Thị Kim Hương cũng chia sẻ: “Với kinh nghiệm của một chuyên gia da liễu, tôi thấy đây là một sản phẩm đáng được sử dụng. Được áp dụng những công nghệ mới nhất 2022 , đai lựng đệm mây mềm mại, bề mặt thấm hút mềm mại mỏng nhẹ và được sản xuất từ bông Organic, rất thân thiện với làn da của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Có rất nhiều mẹ đã và đang sử dụng sản phẩm này cho bé”.
Bác sĩ Nguyễn Thị Kim Hương phát biểu về sản phẩm trong buổi lễ
Một số hình ảnh trong lễ ký kết:
Hà Linh