Lê Thị Khánh Vân khoe nhan sắc ngọt ngào sau khi đăng quang Á hậu doanh nhân du lịch Việt Nam 2023

Lê Thị Khánh Vân khoe nhan sắc ngọt ngào trong bộ ảnh áo dài được thực hiện sau hơn hai tháng tháng đăng quang Á hậu doanh nhân du lịch Việt Nam 2023

Cô chọn những thiết kế mang màu sắc nhẹ nhàng như vàng, hồng, trắng giúp toát lên nhan sắc trẻ trung trong dịp thu về

Á hậu Lê Thị Khánh Vân cũng thường xuyên thay đổi phong cách làm tóc, lối trang điểm để mang tới hình ảnh đa dạng hơn với công chúng.

Khánh Vân khiến mình nổi  bật hơn khi diện áo dài truyền thống lẫn cách điệu. Cô chọn bối cảnh ngoài trời, giúp tạo nên khung cảnh thơ mộng trong từng bức ảnh.
Lê Thị Khánh Vân sinh ra và lớn lên ở Tuyên Quang. Địa danh thường được nhắc tới với những câu nói nổi tiếng “ Chè Thái gái Tuyên”, “ Tuyên Quang miền gái đẹp”. Hiện tại Khánh Vân đang là Giám đốc ban kinh doanh – Văn phòng bảo hiểm Dai-ichi Tuyên Quang 2
Với vai trò là Á hậu  Doanh nhân Du lịch Việt Nam 2023, Lê Thị Khánh Vân mong muốn giới thiệu những danh lam thắng cảnh của quê hương Tuyên Quang, cũng như danh lam thắng cảnh trên mọi miền tổ quốc Việt Nam, văn hóa của các vùng miền đến với bạn bè quốc tế. Á hậu Khánh Vân hy vọng có thể dùng tiếng nói bản thân quảng bá du lịch nước nhà trong tương lai.

Hương Giang