Lễ trao giải Grammy lần thứ 63 ấn định ngày tổ chức

 Thời gian và địa điểm tổ chức lễ trao giải Grammy 2021 đã chính thức được công bố.

Lễ trao giải Grammy lần thứ 63 sẽ được tổ chức vào ngày 14.3 tới đây tại Los Angeles (Mỹ). Ảnh nguồn: Xinhua

Lễ trao giải Grammy lần thứ 63 sẽ được tổ chức vào ngày 14.3 tại Trung tâm Staples, Los Angeles, California, Mỹ. Tuy vậy, do tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp nên chỉ một số ít nghệ sĩ được mời tham dự buổi lễ.

Những gương mặt nghệ sĩ được lựa chọn đến tham dự sẽ là người có đóng góp nhiều trong lĩnh vực âm nhạc trong năm vừa qua, và là những ứng viên tiềm năng của các giải bao gồm nữ ca sĩ Beyoncé, Queen Bey, Taylor Swift, Dua Lipa, Roddy Ricch…

Ngoài ra, các nghệ sĩ khác và khán giả sẽ được theo dõi trực tiếp lễ trao giải Grammy theo mô hình phát sóng trực tiếp (livestream) với nhiều góc quay khác nhau.

Nam diễn viên hài Trevor Noah sẽ là người dẫn dắt lễ trao giải Grammy 2021. Ảnh nguồn: Xinhua

Bên cạnh đó, vị trí dẫn chương trình trong lễ trao giải Grammy lần thứ 63 cũng được hé lộ. Đảm nhận vai trò này sẽ là Trevor Noah – một nam diễn viên hài 37 tuổi và là người dẫn chương trình truyền hình ăn khách “The Daily Show”.

Grammy là một giải thưởng âm nhạc danh giá hàng đầu thế giới, nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Được tổ chức thường niên, lễ trao giải Grammy sẽ trao nhiều hạng mục giải thưởng cho các nghệ sĩ có hoạt động nổi bật trong năm vừa qua.

Theo dự tính ban đầu, Lễ trao giải Grammy lần thứ 63 sẽ được tổ chức vào ngày 31.1. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, vì thế lễ trao giải được dời đến ngày 14.3 với những phương thức chống dịch, đảm bảo an toàn cho khách mời đến tham dự.

Mai Nga