Lưu Diệc Phi xuất hiện với tạo hình cổ trang trong phim mới

Trong trailer được đoàn phim giới thiệu hôm 7/6, Diệc Phi (vai Triệu Phán Nhi) diện các trang phục màu sắc nền nã, thể hiện vũ điệu. Trang 163 nhận xét tạo hình của diễn viên thanh thoát, cô và tài tử Trần Hiểu đẹp đôi khi đóng cặp. Trên Weibo, các khán giả viết: “Không hổ danh thần tiên tỉ tỉ“, “Cô ấy đẹp như thời đóng Thiên Long Bát Bộ“, “Lưu Diệc Phi trong phim này vừa nhu mì vừa cứng cỏi”.
Mộng Hoa Lục: Chỉ với 1 bức ảnh, Lưu Diệc Phi khiến Cnet 'điên đảo': Visual kiều diễm đã trở lại, góc nghiêng đúng là thần thánh
Trailer hé lộ tính cách quyết đoán, mạnh mẽ của Triệu Phán Nhi qua câu nói: “Những người kinh doanh tửu lầu nói không để đàn bà làm chủ quán. Nhưng chúng tôi đâu thua kém đàn ông. Tôi cứ làm cho họ xem”. Trong phim, Triệu Phán Nhi vốn kinh doanh tiệm trà ở Hàng Châu, nàng vui mừng khi hay tin vị hôn phu Âu Dương Húc thi đỗ làm quan ở kinh thành. Nhưng sau đó, Triệu Phán Nhi bị bỏ rơi. Nàng tới kinh thành vạch mặt Âu Dương Húc, trên đường cứu được Tống Dẫn Chương (Lâm Doãn đóng) – cô gái bị lừa kết hôn, chịu ngược đãi. Hai người đi cùng nhau, cứu được Tôn Tam Nương (Liễu Nham) – người phụ nữ tự tử vì hôn nhân bất hạnh
Lưu Diệc Phi đẹp thoát tục khi đóng mỹ nữ cổ trang, nhìn dàn diễn viên phụ ngất luôn vì toàn gái đẹp
Ở kinh thành, Triệu Phán Nhi bị Âu Dương Húc hãm hại, nàng cùng hai chị em Tống Dẫn Chương, Tôn Tam Nương kiên quyết lưu lại đây để mở tiệm trà và biến nó thành tửu lầu lớn nhất kinh thành.
Ngoài xoay quanh thân phận phụ nữ trong xã hội cũ, phim còn khắc họa mối tình Triệu Phán Nhi và Cố Thiên Phàm, chàng trai khâm phục tài năng của Phán Nhi. Phim do Dương Dương đạo diễn, cải biên từ vở hài kịch châm biếm thói xấu trong xã hội của Quan Hán Khanh – nhà viết kịch đời Nguyên, một trong tác giả văn học, hý kịch vỹ đại nhất Trung Quốc.
Như Anh