Mai Phương Bùi Boutique phá cách với gu thời trang độc đáo

Mai Phương Bùi Boutique được biết đến với những mẫu thiết kế mang tính thời thượng, sang trọng, tôn lên vẻ đẹp của mỗi người con gái. Những mẫu thiết kế này vừa mang một chút nổi loạn, cá tính, nhưng vừa có phần diệu dàng, đầm thắm, thướt tha. Đa số, tại Mai Phương Bùi Boutique chủ yếu cung cấp cho khách hàng là nữ giới, kèm theo đó là bộ sưu tập lôi cuốn ánh nhìn từ khi chỉ vừa là bản phát thảo, đã thu hút đông đảo chị em phụ nữ đến Mai Phương Bùi Boutique để tận mắt nhìn ngắm những bộ trang phục lộng lẫy ấy.
Mai Phương Bùi Boutique nổi bật trong  phong cách thời trang của giới trẻ - Ảnh 1
Không quá khó hiểu khi nơi đây trở nên nổi tiếng, khi các mặt hàng sản phẩm từ khâu phát thảo đã rất kỳ công, cho đến khu gia công cũng kỹ lưỡng không kém. Bên cạnh đó là các thiết kế trang phục mỗi dịp dều hoàn toàn mới lạ, không hề bị lặp lại nên được đông đảo các chị em phụ nữ ủng hộ hết mực
Mai Phương Bùi Boutique nổi bật trong  phong cách thời trang của giới trẻ - Ảnh 2
Mỗi khi diện một bộ nào đó ra ngoài, mọi ánh nhìn sẽ nhanh chóng tập trung lên bộ trang phục, làm toát lên vẻ đẹp của bản thân, càng trở nên nổi bật. Ngoài ra Mai Phương Bùi Boutique còn hỗ trợ giúp khách hàng chưa có kinh nghiệm phối đồ của mình trong việc tìm hiểu sơ về xu thế thời trang ngày nay, hướng dẫn các bước căng bản để dễ dàng phối màu theo ý thích. Đó cũng là một lý do khiến Mai Phương Bùi Boutique nổi bật trong thời trang giới trẻ.
Mai Phương Bùi Boutique nổi bật trong  phong cách thời trang của giới trẻ - Ảnh 3
Chủ cửa hàng Mai Phương Bùi Boutique chia sẻ: “Những mẫu thiết kế này đều là những sản phẩm tâm đắc nhất của chị. Do chúng ta đi từ bản thảo đến đời thực nên đôi khi vẫn không thể như ý muốn, mỗi khi như vậy chị phải phối với những bộ thiết kế khác cho phù hợp, mang tính thẩm mỹ cao hơn so với ban đầu”.
Mai Phương Bùi Boutique nổi bật trong  phong cách thời trang của giới trẻ - Ảnh 5
Sắp tới đây, cửa hàng sẽ cho ra thêm nhiều chi nhánh khác trên toàn quốc để các chị em dễ dàng và tiện lợi hơn trong việc mua sắm. Ngoài ra Mai Phương Bùi Boutique sẽ cho ra mắt thêm vài bộ sưu tập hoàn toàn mới, đảm bảo nổi bật, thu hút các tín đồ mua sắm từ cái nhìn đầu tiên.