Marriott International tổ chức chương trình tri ân khách hàng

Từ ngày 18/3 – 30/04/2021, tập đoàn Marriott International thực hiện chương trình ưu đãi đặc biệt với giá chỉ 10.000 đồng khi thưởng thức chiếc Burgers và Bánh mì thứ 2 cho tất cả các hội viên Marriott Bonvoy.
Chương trình ưu đãi “Thưởng thức Burger & Bánh Mì thứ 2 với giá chỉ 10.000 đồng” mang đến cho thực khách trải nghiệm tinh túy trong ẩm thực Á Âu với những hương vị bánh Burgers đặc trưng, Sliders lạ miệng và Bánh mì thơm ngon được chế biến thủ công từ nguồn nguyên liệu hảo hạng hòa quyện trong chiếc bánh mì vàng giòn. Đến với Marriott International, thực khách có thể biến tấu và thưởng thức chiếc bánh ưa thích của mình với các loại nhân thịt hấp dẫn, hải sản phong phú và rau củ vô cùng tươi ngon.
Điểm nhấn nổi bật của chương trình ưu đãi “Thưởng thức Burger & Bánh Mì thứ 2 với giá chỉ 10.000 đồng” của Marriott International chính là thực đơn mang đậm phong vị địa phương với “Burger Phở Bò sốt ớt Việt Nam” và “Burger Tôm Xoài rau thơm chuẩn vị Việt” tại khách sạn Renaissance Riverside Hotel Saigon, hay “Burger Phở” và “Burger Thát Lát” tại Sheraton Grand Danang Resort, “Burger bò Wagyu” thượng hạng tại Sheraton Saigon Hotel & Towers, “Premium Hitachiwagyu Burger” tại Sheraton Hanoi Hotel và “Deluxe Foie Gras & Black Truffle Beef Burger” tại Le Méridien Sài Gòn.
Thực đơn 23 món bánh burgers, sliders và bánh mì sẽ mang đến cho những thực khách sành điệu nhất trải nghiệm ẩm thực vô cùng đặc sắc tại 15 nhà hàng và quán bar tại 8 khách sạn và khu nghỉ dưỡng sang trọng thuộc tập đoàn Marriott International trên khắp Việt Nam, từ đảo ngọc Phú Quốc đến thủ đô Hà Nội.