Mẹ bỉm sữa 9X Hà Nội chia sẻ kinh nghiệm bán hàng online

Rất có thể bạn sẽ tìm thấy chính mình trong chia sẻ sau đây đấy. Từ một mẹ bỉm sữa lương ba cọc ba đồng, phụ thuộc vào kinh tế gia đình như bao bà mẹ khác,…giờ đây người phụ nữ xinh đẹp này đã tự kiến tạo cuộc đời mình theo đúng ý muốn. Tin rằng, bạn cũng có thể là người tiếp theo trong số đó! 
9X Hà Nội chia sẻ kinh nghiệm bán hàng online kiếm 30tr/tháng cho mẹ bỉm sữa - Ảnh 1
Hiện Nguyễn Thị Thế là chủ của Queen Spa(một thương hiệu uy tín được nhiều người tại Chương Mỹ- Hà Nội tìm tới). Ngoài ra, cô còn kiếm thêm  bằng việc kinh doanh mỹ phẩm online và sở hữu mức thu nhập nhiều người mơ ước.
Khác với suy nghĩ của nhiều người, Ms Thế rất cởi mở, sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm hay đã có trong hành trình gây dựng sự nghiệp của mình. Được biết, sau khi tốt nghiệp chuyên nhành kế toán tại một trường cao đẳng ở Hà Nội, thời buổi khó khăn, cũng như bao sinh viên khác, cô không tìm được việc làm ưng ý.
Ra trường, Thế lấy chồng rồi sinh con, áp lực kinh tế đè nặng khiến người mẹ này mệt mỏi, bất lực. Cô xin đi làm công nhân tại công ty gần nhà. Nhưng lương ba cọc ba đồng không đủ chi tiêu. Khát khao làm giàu khiến Thế quyết định rẽ hướng sang buôn bán.
Nhớ lại chuỗi ngày cực nhọc, Thế vẫn rùng mình vì không hiểu sao ngày ấy mình có thể chịu đựng được. Sương gió, nắng mưa khiến cô đen già hơn tuổi thật đến mức nhìn vào gương còn không nhận ra bản thân
9X Hà Nội chia sẻ kinh nghiệm bán hàng online kiếm 30tr/tháng cho mẹ bỉm sữa - Ảnh 2
Khát khao có một công việc để bớt sương gió, san sẻ gánh nặng với chồng,…khiến Thế quyết tâm xin việc trở lại. Cô cầm tấm bằng tốt nghiệp dự định xin làm kế toán của một công ty nhỏ trong khu vực. Nhưng cũng chính ngày ấy trở thành “định mệnh” đã thay đổi cuộc đời người mẹ trẻ này.
Như một cái duyên, tình cờ Thế vào một tiệm gội đầu và thấy chị chủ trò chuyện cởi mở với khách. Qua cuộc trò chuyện, cô thầm ngưỡng mộ người phụ nữ vừa xinh đẹp, trẻ trung lại có thể kiếm được nhiều tiền lo cho con.
Quyết định học về làm đẹp đến bất chợt và khiến cô quay về chỉ trong phút chốc. Đến  giờ Thế vẫn không hiểu sao mình có thể quyết nhanh- mạnh chỉ trong chớp mắt. Có lẽ, đây là sự sắp đặt trước của số mệnh!
9X Hà Nội chia sẻ kinh nghiệm bán hàng online kiếm 30tr/tháng cho mẹ bỉm sữa - Ảnh 3
Khó khăn luôn tồn tại,  nhưng chỉ cần kiên trì, chắc chắn sẽ thành công
Khi đề cập ý định sẽ đi học làm đẹp, Thế bị gia đình phản đối. Chồng cô e ngại sợ rằng thị trường cạnh tranh, trong khi vốn của mình rất ít khó có thể trụ được. Hơn nữa, nhà còn hai con nhỏ cần người đưa đón đi học, chăm sóc,…rất bất tiện.
Nhưng với lòng quyết tâm, Thế đã thuyết phục được chồng. Biết mình phải nỗ lực hơn gấp nhiều lần bình thường, cô vừa chăm con, vừa đảm bảo cơm nước cho cả gia đình,…vừa tận dụng tối đa thời gian để tìm hiểu về công việc.
Đúng với câu “trời không phụ lòng người”, sự cởi mở, nhiệt tình và cách làm việc có tâm đã giúp Thế gỡ rối thành công trong bước đầu. Từ những khách hàng là người thân quen và được mọi người truyền tai nhau, khách tới spa làm đẹp ngày một đông và việc sử dụng mỹ phẩm của chị cũng ngày một tăng lên nhiều hơn. 
Khi được hỏi lý do nào đã khiến mình kiên trì đến vậy trong bước đầu, Nguyễn Thị Thế chia sẻ. Cô luôn nghĩ những người khác có thể làm được thì mình cũng sẽ làm được. Chính ý chí, sự quyết tâm và tin tưởng vào bản thân đã giúp cô có được thành công như hiện tại.
Ngoài ra, Queen Spa với diện tích hơn 60m2 đang phát triển mạnh các dịch vụ phun xăm, trị nám, trẻ hóa da,…được khách hàng đón nhận càng giúp Ms Thế thêm hạnh phúc, thấy những cố gắng nỗ lực của mình thật “bõ công”
9X Hà Nội chia sẻ kinh nghiệm bán hàng online kiếm 30tr/tháng cho mẹ bỉm sữa - Ảnh 5
Câu chuyện thực tế về hành trình khởi nghiệp đầy khó khăn của Nguyễn Thị Thế là minh chứng cho thấy dám sống vì đam mê, dù là việc gì chúng ta cũng có thể làm được.
Chúc bà chủ Queen Spa ngày càng xinh đẹp, tươi trẻ và thành công hơn nữa để trở thành động lực, cảm hứng giúp nhiều chị em tự chủ, tự lập, có được cuộc đời đáng sống như mình mong đợi dễ dàng hơn! 
Bạn có thể kết nối với người mẹ trẻ tài năng này theo thông tin sau:
Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100049158547373
Số điện thoại liên hệ: 0373475691