‘Mẹ Vắng Nhà Ba Là Siêu Nhân’ Tập 2: Bé Anna Khiến Phan Hiển ‘Cười Tít Mắt’ Với Những Câu Nói ‘Ngọt Lịm’

272

Trong tập này, Phan Hiển và con gái đã có những khoảnh khắc vui vẻ, ấm áp khi vẽ tranh hay dựng lều cùng nhau.

Tập 2 với chủ đề ‘Vạn sự khởi đầu nan’ hứa hẹn khiến nhiều ông bố đồng cảm với những khoảnh khắc ‘khó đỡ’ mỗi khi chăm con của bốn nghệ sĩ.

Phan Hiển và con gái Anna đã có những khoảnh khắc vui vẻ khi vẽ lẫn nhau. Phan Hiển thú nhận anh vẽ xấu và lần cuối cùng cầm bút vẽ là năm lớp 4. Tuy nhiên, Anna khiến Phan Hiển rất vui với lời khích lệ ‘Ba vẽ hay lắm mà’, sau đó còn chấm cho bức vẽ của ba 10 điểm. Anh bộc bạch dù không biết bắt đầu từ đâu, khá mông lung nhưng trong lúc vẽ, nhìn ngắm con lâu thì cảm thấy con gái thật xinh đẹp.

phan-hien-1-1689953321.jpg

Trong chờ chơi dựng lều, hai bố con nhà Phan Hiển đã liên tục có những khoảnh khắc ngọt ngào, ấm áp bên nhau. Cô bé Anna láu lỉnh nói rằng sợ nắng đen da, ngay sau đó bố Hiển đã tiếp lời ‘con thừa hưởng làn da giống ba’, Anna liền bộc bạch ‘con yêu ba, con chỉ yêu ba thôi’ khiến bố Phan Hiển ‘tan chảy’ với màn tâm sự của con gái rượu. Bố Hiển cũng tiết lộ Anna là một người yêu cái đẹp.

phan-hien-2-1689953347.jpg

Cũng trong tập này, Anna cho biết không muốn có em vì sợ ‘ba mẹ không thương con’. Phan Hiển đã nhẹ nhàng chia sẻ, ‘làm tư tưởng’ để con hiểu rằng dù có em thì tình cảm mà Phan Hiển – Khánh Thi dành cho Anna vẫn không thay đổi. 

phan-hien-3-1689953368.jpg
Hình ảnh 4 gia đình trong tập 2 ‘Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân’ mùa 2

Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân do Viettel Media sản xuất, lên sóng vào thứ 6 lúc 21h10 trên HTV7; 21h30 cùng ngày trên Youtube, Mocha, TV360; 10h15 thứ 7 trên kênh QPVN và 12h Chủ nhật trên SCTV6.