Mùa hè không cần xõa tóc mà vẫn có thể tỏa sáng nhờ những kiểu vừa xinh lại vừa mát này!

Mùa hè nóng nực khiến bạn không muốn xõa tóc vì nóng nực. Có rất nhiều kiểu tóc đẹp, dễ làm mà vẫn khiến bạn trông trẻ trung và xinh đẹp hơn tóc xõa. Vậy nên hãy thử áp dụng theo nhé.

1. Tóc đuôi ngựa

Đây là kiểu tóc vô cùng đơn giản và hầu như ai cũng sẽ thường xuyên buộc kiểu tóc này. Nhưng kiểu tóc này rất dễ để lộ khuyết điểm trên gương mặt bạn nếu không biết cách buộc. Bạn không nên túm hết tóc rồi buộc ra sau như vậy sẽ không được đẹp. Nên để chút tóc mai hai bên để khuôn mặt nhìn thon gọn và giúp bạn trở nên nữ tính hơn. Hơn nữa nên để mái mưa, mái dài hoặc mái xéo để giúp gương mặt thêm dễ thương hơn nhé.

2. Buộc tóc nửa đầu

Thay vì xõa tóc sẽ khiến bạn thấy nóng nực, khó chịu thì hãy thử kiểu tóc buộc nửa đầu. Kiểu buộc tóc nửa đầu có thể làm ở nhiều loại tóc khác nhau từ dài đến ngắn. Bạn có thể cột một nửa tóc lên hoặc búi vào tùy thích. Đối với những cô nàng có mái tóc xoăn thì cách buộc này thực sự rất fashion, vì sẽ có độ bồng bềnh và rất dễ làm. Bạn có thể kết hợp với một vài phụ kiện như khăn lụa, băng đô để tăng thêm phần nữ tính và tự tin sống ảo ở mọi nơi.

3. Tóc búi cao

Chắc chắn với thời tiết nóng nực như hiện tại thì việc búi tóc gọn gàng lên cao là sự ưu tiên hàng đầu, vì tóc búi vừa gọn gàng, mát mẻ lại vừa xinh nữa. Tóc búi giúp bạn thoải mái tham gia các hoạt động thường ngày, có thể đi học đi chơi mà không lo bị nóng, hay vướng víu. Khi bạn gái búi hết tóc lên, để lơ thơ vài lọn tóc hai bên mai khiến gương mặt trở nên dịu dàng và xinh đẹp hơn.

4. Kẹp tóc

Hot trend mùa hè năm nay đó là những chiếc kẹp tóc càng cua rất bắt mắt. Không chỉ xinh xắn, dễ thương mà còn mang đến một vẻ ngoài hiền dịu, nữ tính và trendy. Những chiếc kẹp này thích hợp với những mái tóc dài một chút, vì như vậy khi kẹp có thể kẹp hết được phần đuôi tóc, một chút phần lọn tóc hai bên mai khiến bạn trông dịu dàng và nữ tính hơn.

An Nhiên (Tổng hợp)