MV ăn dặm thứ 2 vượt mốc 5 tỷ views trên Youtube

131
Mới đây, YouTube đã ghi nhận một con số lượt xem ‘cực khủng’ đến từ vị trí của MV mang tên Johny Johny Yes Papa. Ca khúc đã vượt mốc 5 tỷ lượt xem trên nền tảng Youtube.

Là music video ăn dặm thứ 2 vượt mốc này sau Baby Shark, video thứ 5 đạt 5 tỷ views, đồng thời cũng là video có lượt xem cao thứ 5 nền tảng này. Có vẻ các video giành cho trẻ đã ‘xâm chiếm’ nền tảng YouTube một cách mạnh mẽ.

MV Johny Johny Yes Papa đã vượt mốc 5 tỷ view trên Youtube

Ngoài Baby Shark, một video âm nhạc dành riêng cho trẻ em mang tên Johny Johny Yes Papa (tạm dịch: Johny Johny ơi! Vâng thưa bố!) cũng đang “làm mưa làm gió” tại nhiều quốc gia trên thế giới. Lượt xem của MV hiện tại đã cán mốc hơn 5 tỷ view và chưa có dấu hiệu sẽ dừng lại trong tương lai.

Hình ảnh đáng yêu, giai điệu bắt tai giúp ca khúc nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả ít tuổi

Được biết, ca khúc này ra mắt vào tháng 10 năm 2016 nhưng đã chính thức vượt qua hàng loạt những ‘đối thủ’ nặng ký và góp mặt vào danh sách Top 5 MV có lượt xem cao nhất của YouTube.

Ca khúc Despacito đứng thứ 2 thế giới về lượt xem trên Youtube

Với con số hơn 5 tỷ lượt xem đồng nghĩa với việc ca khúc thiếu nhi này giờ chỉ đứng sau Baby Shark của PinkFong – MV hiện đang nắm giữ hơn 8,2 tỷ view và cao nhất toàn thế giới.

Baby Shark là MV có lượt views cao nhất trên Youtube tính đến thời điểm hiện tại

Nội dung MV chỉ đơn giản là xoay quanh cậu bé tên Johny có sở thích ăn bánh kẹo, đến nỗi mà đang ngủ cũng phải bật dậy xuống bếp tìm lọ đường để thỏa cơn thèm. Chi tiết rất đơn giản nhưng cộng với giai điệu dễ nhớ đã giúp Johny Johny Yes Papa ngày càng gia tăng lượt xem nhanh chóng. Bên cạnh đó, hình ảnh Johny dễ thương, gần gũi như người bạn cũng chính là yếu tố giúp MV thu hút được sự chú ý của lứa tuổi thiếu nhi.

Và với thành tích siêu khủng như vậy, các chuyên gia nghiên cứu về YouTube từng ước tính số tiền mà cha đẻ của Johny Johny Yes Papa thu về có thể lên hàng nghìn tỷ đồng. Đây quả thực là lợi nhuận khổng lồ kiếm được từ một MV dành cho trẻ.

Bên cạnh đó, một ca khúc khác liên quan đến thiếu nhi là Masha and the Bear của Get Movies cũng đạt thứu hạng cao trên BXH lượt xem.

Masha and the Bear

Vân Anh Hoàng