Ngắm nhan sắc gợi cảm của Á hậu Ngọc Thảo trong bộ ảnh mới ra mắt

128
Bộ hình được thực hiện ngay sau khi Ngọc Thảo trở về từ cuộc thi Miss Grand 2020 với thành tích lọt top 20 khiến các fans trầm trồ vì nhan sắc xinh đẹp của nàng Á hậu.
Á hậu Ngọc Thảo hé lộ bộ hình hiếm hoi sau khi lọt top 20 Miss Grand khiến fans trầm trồ ảnh 1
Mới đây trên trang cá nhân, Á hậu Ngọc Thảo hé lộ bộ ảnh thời trang mới mà cô thực hiện ngay sau khi trở về từ cuộc thi Miss Grand International 2020 với thành tích top 20, nhận được sự chú ý của các fans.
Á hậu Ngọc Thảo hé lộ bộ hình hiếm hoi sau khi lọt top 20 Miss Grand khiến fans trầm trồ ảnh 2
Ngọc Thảo cho biết đây là bộ hình mà cô thực hiện ngay sau khi trở về từ cuộc thi, tuy nhiên thời điểm này cô mới công bố.
Á hậu Ngọc Thảo hé lộ bộ hình hiếm hoi sau khi lọt top 20 Miss Grand khiến fans trầm trồ ảnh 3
Bộ ảnh này như lời cảm ơn của Ngọc Thảo với những người đã giúp đỡ cô để có được thành công tại cuộc thi Miss Grand 2020, đặc biệt là người thầy dạy catwalk của mình.
Á hậu Ngọc Thảo hé lộ bộ hình hiếm hoi sau khi lọt top 20 Miss Grand khiến fans trầm trồ ảnh 4
Xuất hiện trong bộ ảnh, Ngọc Thảo diện loạt váy áo đa sắc màu với những tạo dáng chuyên nghiệp, quyến rũ.
Á hậu Ngọc Thảo hé lộ bộ hình hiếm hoi sau khi lọt top 20 Miss Grand khiến fans trầm trồ ảnh 5
Trở về từ cuộc thi Miss Grand 2020, nhan sắc của nàng Á hậu xinh đẹp ngày càng cuốn hút và xinh đẹp hơn rất nhiều.
Quảng Cáo
Với kinh nghiệm chinh chiến tại một cuộc thi đề cao kỹ năng trình diễn như Miss Grand, Ngọc Thảo ngày càng ấn tượng và cuốn hút hơn trong những tạo hình trước ống kính máy ảnh, khiến fans ngưỡng mộ về nhan sắc ngày càng xinh đẹp.
Á hậu Ngọc Thảo hé lộ bộ hình hiếm hoi sau khi lọt top 20 Miss Grand khiến fans trầm trồ ảnh 7
Với thời gian chuẩn bị ngắn ngủi, Ngọc Thảo là người đẹp đầu tiên trong top 3 HHVN 2020 ‘đem chuông đi đánh xứ người’. Cô đã một thân một mình sang Thái Lan dự thi Miss Grand 2020 trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19.
Á hậu Ngọc Thảo hé lộ bộ hình hiếm hoi sau khi lọt top 20 Miss Grand khiến fans trầm trồ ảnh 8
Mặc dù gặp rất nhiều khó khăn, tuy nhiên Ngọc Thảo đã thể hiện tinh thần ‘chiến đấu’ vì màu cờ sắc áo và đã thể hiện rất ấn tượng trong suốt quá trình tham dự cuộc thi.
Á hậu Ngọc Thảo hé lộ bộ hình hiếm hoi sau khi lọt top 20 Miss Grand khiến fans trầm trồ ảnh 9
Với những nỗ lực của mình, Ngọc Thảo đã lọt vào top 20 trong đêm chung kết, nối tiếp thành công của các đàn chị đi trước như Kiều Loan, Phương Nga…Cô cũng trở thành mỹ nhân Việt hiếm hoi lọt vào cuộc bình chọn Miss Grand Slam – Hoa hậu của các Hoa hậu năm 2020 do chuyên trang sắc đẹp Globalbeauties bình chọn, trở thành niềm tự hào của các fans sắc đẹp Việt.

Thùy Linh/TH