Ngọc trai Queen Pearl PQ – đơn vị đồng hành cùng nhan sắc Việt

Sau nhiều năm thành lập và phát triển, thương hiệu Ngọc trai Queen Pearl PQ đã khẳng định vị trí là một trong những đơn vị chế tác trang sức hàng đầu Việt Nam hiện nay.
Trong nhiều năm qua, Ngọc Trai Queen Pearl PQ luôn là sự lựa chọn và tín nhiệm của nhiều sân chơi nhan sắc tại Việt Nam và thế giới. Không chỉ mang đến những chiếc vương miện, trang sức được chế tác kỳ công, mỗi một tác phẩm đều mang ý nghĩa sâu sắc và có tín ứng dụng cao.
Ngọc Trai Queen Pearl PQ luôn là sự lựa chọn và tín nhiệm của nhiều sân chơi nhan sắc tại Việt Nam và thế giới
Cùng với việc đồng hành với nhiều sân chơi nhan sắc đẳng cấp, Ngọc Trai Queen Pearl PQ luôn có những sản phẩm mới được thiết kế độc quyền, một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích trang sức ngọc trai.
Các sản phẩm được thiết kế độc quyền, sang trọng
Queen Pearl PQ là thương hiệu do nghệ nhân kim hoàn quốc gia Hồ Thị Thanh Hương thành lập, người được mệnh danh là Nữ hoàng ngọc trai hay “bà trùm” ngọc trai Việt. Sở hữu quy trình khép kín từ nuôi cấy ngọc trai đến chế tác trang sức và giới thiệu sản phẩm đến thị trường trong nước và quốc tế, Queen Pearl PQ được mệnh danh là thương hiệu dẫn đầu ngành trang sức ngọc trai. Đây cũng là đơn vị trực thuộc công ty CP Đầu tư phát triển BĐS Du Lịch Đồng Đội Phú Quốc.
Queen Pearl PQ được mệnh danh là thương hiệu dẫn đầu ngành trang sức ngọc trai
Ngọc trai Queen Pearl là thương hiệu trang sức được nhiều ngôi sao ưa chuộng
Trong nhiều năm qua, Ngọc Trai Queen Pearl PQ đã tạo được nhiều tiếng vang trên cả thị trường trong nước và quốc tế, đơn vị đã tài trợ trên 100 cuộc thi nhan sắc từ trong nước đến các nước Châu Âu như: Đan Mạch, Pháp, Đức, Thuỵ Điển và hầu hết các nước Châu Á như Nhật bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia, Myanmar,Indonesia, Singapore.
Có thể kể đến các cuộc thi nhan sắc dình đám như: Hoa hậu Trái đất Thế Giới, Hoa hậu Hòa Bình Thế Giới, Hoa hậu doanh nhân Hoàn vũ Thế Giới, Hoa hậu Đại Dương Doanh Nhân Thế Giới, Hoa hậu Sắc Đẹp Thế Giới,… 
 

Nghệ nhân kim hoàn quốc gia Hồ Thị Thanh Hương – Người được mệnh danh là “bà trùm vương miện” hay “Nữ hoàng ngọc trai Việt Nam” trong nước và quốc tế.
Trong năm 2024, Ngọc trai Queen Pearl tiếp tục là thương hiệu hàng đầu, đồng hành cùng BTC cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024. Theo đó, tân Hoa hậu sẽ nhận được chiếc vương miện trị giá 2,5 tỉ đông đến từ đơn vị này.
Ông Huy Anh – đại diện Ngọc trai Queen Pearl Phú Quốc cùng bà Vũ Ngọc Anh – Trưởng BTC Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024 ký kết tài trợ vương miện chính cho cuộc thi
Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024 là mùa giải đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, khởi động tuyển sinh từ tháng 1/2024 đến nay. Cuộc thi tạo ra sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các nữ doanh nhân người Việt, đang giữ vai trò chủ chốt của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Nhằm tìm kiếm gương mặt nữ doanh nhân tiêu biểu, đề cao giá trị “Tâm- Tài – Trí – Đức”, tôn vinh những giá trị, phẩm chất cao quý của phụ nữ Việt Nam nói chung.
Cận cảnh chiếc vương miện được chế tác bởi Ngọc trai Queen Pearl Phú Quốc trị giá 2,5 tỉ đồng
Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Siêu Quốc gia 2024 diễn ra vào 29/3 tại TP.Vũng Tàu
Cuộc thi được cấp phép tổ chức bởi UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, dự kiến sẽ diễn ra từ 24/3 đến 29/3/2024 với các vòng thi phụ, vòng thi bán kết, vòng thi chung kết. Trong đó, đêm chung kết và trao giải cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024 sẽ diễn ra vào ngày 29/3 tại Trung tâm Hội nghị và Biểu diễn nghệ thuật AROMA (TP.Vũng Tàu).
Ngọc Hoa