Ngọc trai Queen Pearl PQ – Đơn vị tài trợ vương miện cho cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024

Tại buổi họp báo diễn ra vào 16/1 vừa qua, BTC Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024 (Miss Suparanational Business) công bố đơn vị Ngọc trai Queen Pearl Phú Quốc sẽ tài trợ vương miện cho cuộc thi năm nay.
Ông Huy Anh – đại diện Ngọc trai Queen Pearl Phú Quốc cùng bà Vũ Ngọc Anh – Trưởng BTC Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024 ký kết tài trợ vương miện chính cho cuộc thi
Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024 được cấp phép tổ chức bởi UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, dự kiến sẽ diễn ra từ 24/3 đến 29/3/2024 với các vòng thi phụ, vòng thi bán kết, vòng thi chung kết. Trong đó, đêm chung kết và trao giải cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024 sẽ diễn ra vào ngày 29/3 tại Trung tâm Hội nghị và Biểu diễn nghệ thuật AROMA (TP.Vũng Tàu).
Tại buổi họp báo, ông Huy Anh – đại diện Ngọc trai Queen Pearl Phú Quốc đã ký kết hợp tác cùng BTC cuộc thi, chính thức đồng hành cùng Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024 với vai trò Nhà tài trợ kim cương – tài trợ chiếc vương miện cao quý cho tân hoa hậu.
BTC cùng Ngọc trai Queen Pearl Phú Quốc cũng công bố chiếc vương miện dành cho hoa hậu, được chế tác từ hàng ngàn viên đá quý và ngọc trai tinh khiết, giá trị lên đến 2,5 tỉ đồng. Đại diện đơn vị cho biết, chiếc vương miện cao quý được chế tác riêng cho Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024 không chỉ có giá trị cao, mà còn là món quà ý nghĩa dành cho người phụ phụ nữ hội tụ đủ yếu tố Tâm – Tài – Sắc sẽ đăng quang ngôi vị cao nhất. Đây cũng là cơ hội để quảng bá hình ảnh, sản phẩm của mình đến với đông đảo khán giả trong và ngoài nước. Đồng thời, đồng hành và góp phần tôn vinh vẻ đẹp, tài năng và trí tuệ của phụ nữ doanh nhân, nâng cao hơn nữa vị trí của họ trong xã hội.
Cận cảnh chiếc vương miện được chế tác bởi Ngọc trai Queen Pearl Phú Quốc trị giá 2,5 tỉ đồng
Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024 là cuộc thi được sáng lập và nắm bản quyền bởi công ty TNHH Giải trí và Truyền thông Pema Media, lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam với quy mô toàn quốc. Cuộc thi nhằm tìm kiếm gương mặt nữ doanh nhân tiêu biểu, đề cao giá trị TÂM – TÀI – TRÍ – ĐỨC nhằm tôn vinh những giá trị, phẩm chất cao quý của phụ nữ Việt Nam, tạo ra sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các nữ doanh nhân đang giữ vai trò chủ chốt của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Nghệ nhân kim hoàn quốc gia Hồ Thanh Hương – người chế tác vương miện cho tân Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024, cô đồng thời cũng là thành viên BGK của mùa giải năm nay
Nhiều năm qua, Ngọc trai Queen Pearl Phú Quốc đã chế tác hàng trăm chiếc vương miện cho các cuộc thi nhan sắc trong nước và quốc tế, do nghệ nhân kim hoàn Hồ Thanh Hương thành lập và phát triển. Có thể nói, đây là một trong những đơn vị hiện tại đã và đang dẫn đầu về thị trường chế tác vương miện, trang sức tại Việt Nam.
Hồ Thanh Hương được biết đến là nữ nghệ nhân tạo nên nhiều tuyệt tác vương miện của các cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam và quốc tế. Cô sẽ đồng hành cùng BTC Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024 tìm ra chủ nhân xứng đáng cho ngôi vị cao nhất
Hiện tại, cuộc thi đang Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024 bước vào giai đoạn tuyển sinh trên toàn quốc, đối tương tham gia là các nữ doanh nhân đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam và nước ngoài, độ tuổi từ 25 đến 55 tuổi.
Với sự đầu tư chuyên nghiệp và tâm huyết của BTC Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024, cuộc thi năm nay hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả sự mãn nhãn và bùng nổ của đấu trường nhan sắc tầm cỡ quốc gia. Đồng thời, lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng và xã hội thông qua các hoạt động thuộc khuôn khổ cuộc thi, góp phần tỏa sáng cho hình ảnh người phụ nữ Việt Nam tài năng, bản lĩnh, nhân ái.
Hà Linh