Ngọc Trâm Trần – Nữ CEO xinh đẹp, tài năng của thương hiệu 3TPHARMA – Đức Thịnh Group

Xinh đẹp, thần thái, đầy tham vọng, dám nghĩ, dám làm là những từ để miêu tả về CEO Ngọc Trâm Trần – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn 3T – Đức Thịnh Group. Từ bỏ công việc ngân hàng có thu nhập cao để theo đuổi đam mê kinh doanh từ thuở nhỏ, cô đã vượt qua rất nhiều chông gai, khó khăn để thu được nhiều “trái ngọt”, thành công như hiện nay.
CEO Ngọc Trâm Trần sinh ra và lớn lên trong một gia đình làm nông đông anh em tại mảnh đất Gia Lai nhiều nắng gió. Từ nhỏ, cô đã tôi luyện một tinh thần “thép”, luôn cố gắng vươn lên để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.
Theo học ngành Kế toán – kiểm toán, tốt nghiệp Đại học với tấm bằng trong tay cô được tuyển thẳng vào một ngân hàng có tiếng làm việc. Nhưng công việc văn phòng không thỏa mãn được đam mê kinh doanh đã được nuôi dưỡng từ nhỏ trong cô. Do đó, cô quyết định nghỉ việc và dấn thân vào một lĩnh vực hoàn toàn mới, đó là kinh doanh online.
Chân dung nữ CEO Ngọc Trâm Trần
Hành trình khởi nghiệp
Những ngày đầu “chân ướt, chân ráo” bước vào ngành kinh doanh online, CEO Ngọc Trâm Trần gặp rất nhiều khó khăn do cô chưa có kinh nghiệm, lại không có ai dẫn dắt. Nhưng với bản lĩnh mạnh mẽ của người con Tây Nguyên, cô tự mình mò mẫm tìm hướng đi, đăng ký tham gia vào nhiều chương trình đào tạo, nghiên cứu tìm cách đưa sản phẩm đến với người dùng.
Bên cạnh đó, cô tìm đến các chuyên gia hàng đầu để học tập, trau dồi thêm kinh nghiệm và kỹ năng kinh doanh, bán hàng. Mò mẫm một thời gian, cô dần tìm ra hướng đi đúng đắn và phù hợp với bản thân, đó là kinh doanh các sản phẩm dược phẩm và mỹ phẩm thương hiệu 3T – Đức Thịnh Group.
Các sản phẩm mang thương hiệu 3T – Đức Thịnh Group được nghiên cứu, sản xuất dựa trên các bài thuốc cổ phương, lâu đời của Nhà thuốc Đông Y gia truyền Đức Thịnh Đường 200 năm lịch sử liên tục làm thuốc chữa bệnh cứu người.
Một số sản phẩm nổi tiếng như: thuốc trị đái dầm Đức Thịnh, thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh, thuốc ho Đức Thịnh, Bảo Niệu Đức Thịnh,… Đây đều là các sản phẩm thảo dược được được nhiều chuyên gia và người dùng đánh giá cao về chất lượng điều trị bệnh và sự an toàn, không tác dụng phụ.
Một số sản phẩm do 3T – Đức Thịnh Group phân phối
Vượt qua khó khăn
Khi theo đuổi con đường kinh doanh dược phẩm, CEO Ngọc Trâm Trần phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, thách thức. Bởi thị trường Đông dược hiện nay có vô số sản phẩm không rõ nguồn gốc, kinh doanh chạy theo lợi nhuận, khoảng cách giữa quảng cáo và thực tế “một trời một vực” khiến người bệnh mất niềm tin.
Nhưng với cái tâm lương thiện, thấu hiểu và đồng cảm với những vất vả của người bệnh, CEO Ngọc Trâm Trần vẫn quyết tâm theo đuổi kinh doanh chân thật bằng sự tử tế. Các sản phẩm của 3T – Đức Thịnh Group đáp ứng các yêu cầu khắt khe về kiểm định của Bộ Y tế, được cấp phép lưu hành toàn quốc, hàng tháng được các Sở Y tế kiểm nghiệm chất lượng nên mang đến sự yên tâm cho người dùng.
Hiện nay, bên cạnh các sản phẩm thuốc thảo dược, thực phẩm chức năng mang thương hiệu Đức Thịnh, CEO Ngọc Trâm Trần quyết định kinh doanh, phân phối thêm dòng sản phẩm về sức khoẻ, làm đẹp, mẹ và bé để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, an toàn, nâng niu và chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình. Các sản phẩm này được cô lựa chọn kỹ lưỡng về chất lượng, đầy đủ giấy tờ pháp lý chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
CEO Ngọc Trâm Trần luôn mang đến năng lượng tích cực cho những người xung quanh
Chinh phục những thử thách mới
Sau khi tìm hướng đi thành công, CEO Ngọc Trâm Trần luôn mong muốn truyền lửa đến những người đang mò mẫm tìm hướng đi giống mình năm xưa. Với khao khát giúp đỡ mọi người đạt đỉnh cao của tri thức, mang đến cho tất cả mọi người cơ hội học tập với những người thầy tài năng, mới đây, cô quyết định sáng lập ra Học viện Đào tạo 3T để làm cầu nối đưa tri thức đến với tất cả mọi người.
CEO Ngọc Trâm Trần (đứng giữa) trong buổi lễ ra mắt Học viện Đào tạo 3T
Học viện hoạt động trên 3 lĩnh vực chính là: Đào tạo tư duy và phát triển cá nhân; đào tạo bán hàng và marketing thực chiến; đào tạo lãnh đạo và coaching doanh nghiệp. Dù mới đi vào hoạt động nhưng Học viện đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người. Chắc chắn trong tương lai không xa, dưới sự điều hành tài năng của CEO Ngọc Trâm Trần, danh tiếng của Học viện Đào tạo 3T sẽ bay xa, trở thành một trong những Học viện Đào tạo uy tín nhất Việt Nam như tầm nhìn chiến lược mà cô đã đưa ra.
Khi được hỏi về kế hoạch sắp tới, CEO Ngọc Trâm Trần chia sẻ sẽ tiếp tục song song 2 nhiệm vụ chính đó là điều hành hoạt động của Tập đoàn 3T – Đức Thịnh Group, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm thảo dược chất lượng cao cùng với việc phát triển Học viện Đào tạo 3T, đưa tri thức đến với tất cả mọi người.
Bên cạnh việc điều hành doanh nghiệp, CEO Ngọc Trâm Trần vẫn không ngừng học thêm các kiến thức về quản trị doanh nghiệp, marketing,… để nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm/dịch vụ mà cô cung cấp.
Tự tin và tỏa sáng chính là mục tiêu cuộc sống của CEO Ngọc Trâm Trần
Nữ CEO chia sẻ: “Từ một cô gái nông thôn lấm lem bùn đất, vượt qua mọi khó khăn với đam mê mãnh liệt, theo đuổi đến cùng mục tiêu của cuộc đời, tôi đã đạt đến thành công như ngày hôm nay. Chỉ cần bạn luôn khát khao, kiên định với lựa chọn của mình, sẽ có người soi sáng và chỉ đường cho bạn. Chúng ta chỉ sống 1 lần trên đời, do đó, hãy “phá kén”, vượt qua nỗi sợ mất an toàn để bay lên, rực rỡ, tự do như những cánh bướm bạn nhé!”.
Mời bạn kết nối với CEO Ngọc Trâm Trần theo thông tin sau:
Hotline: 094 624 36 61
Website: https://3tpharma.com.vn/
Link Group Zalo: https://zalo.me/g/sbwule554
Hải Anh